- Nghi can hiếp, giết bé gái 9 tuổi rồi đem xác giấu dưới ao nước vừa bị cơ quan công an tạm giữ.

Chiều 22/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ hình sự Trần Văn Củ (33 tuổi, ngụ tại xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự).

Bắt nghi can sát hại bé gái 9 tuổi rồi giấu xác dưới ao

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé N. (Ảnh: E.X)

Nghi can Củ được xác định đã thực hiện hành vi đồi bại với bé Nguyễn Thị Kim N. (9 tuổi, học sinh lớp 2 trường Tiểu học Thường Thới Tiền 1, huyện Hồng Ngự) rồi giết, giấu xác nạn nhân xuống mương nước.

Bước đầu tại cơ quan công an Củ khai, do là hàng xóm với gia đình của bé N. nên biết được giờ giấc đi học của bé gái này.

Trưa xảy ra vụ án, Củ đón đường bé N. rồi dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại, sau đó giết, cướp đôi bông tai rồi đem giấu xác nạn nhân xuống mương nước.

 

Trước đó, như VietNamNet đưa tin, trưa 20/4, bé N. bị mất tích khi trên đường từ nhà nội về nhà. Sau đó, gia đình đã trình báo với cơ quan công an. Đến trưa 21/4, mọi người hoảng hốt khi thấy thi thể bé N. nằm dưới ao nước cách nhà khoảng 300m.

Thời điểm tìm thấy thi thể bé N. trong tình trạng không mặc quần áo, có dấu tích bị siết cổ. Gia đình của N. cho biết, hằng ngày bé gái 9 tuổi này có đeo một đôi bông tai vàng, tuy nhiên khi tìm thấy thi thể thì không thấy bông tai đâu. 

Nhận tin báo, Cơ quan công an tỉnh Đồng Tháp tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xác định Củ là nghi can chính nên mời về làm việc và bước đầu nghi can đã khai báo như trên.

Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nghi án bé gái 9 tuổi bị giết, dìm xác dưới ao

Nghi án bé gái 9 tuổi bị giết, dìm xác dưới ao

Người thân bàng hoàng khi phát hiện thi thể bé gái này nằm dưới mương nước trong tình trạng bị siết cổ, không mặc quần áo…

Hoài Thanh