Reddit đăng tải bức ảnh chụp dàn siêu xe gồm hơn chục chiếc McLaren bị ngập nước tại đại lý McLaren Houston khi cơn bão nhiệt đới Imelda tràn qua tuần trước.

Dan sieu xe McLaren ngap trong nuoc lu hinh anh 1

Dàn siêu xe McLaren bị ngập quá cản trước tại Houston (Mỹ). Ảnh: Reddit.

Theo đó, bão Imelda đã khiến hàng trăm ngôi nhà và cơ sở kinh doanh ở Houston bị ngập nước. Nhiều đại lý ôtô cũng chung số phận, trong đó có McLaren Houston.

Bức ảnh chụp dãy siêu xe McLaren gồm hơn 10 chiếc 720s và 570s đã ngập nước quá cản trước tại McLaren Houston khiến cộng đồng mạng không khó liên tưởng tới thiệt hại lớn do bão Imelda gây ra.

Tuy nhiên, Motor1 cho biết toàn bộ số siêu xe McLaren vẫn bình an vô sự. Bức ảnh của Reddit chụp trước khi nước rút.

Dan sieu xe McLaren ngap trong nuoc lu hinh anh 2

Bên trong McLaren Houston còn nhiều siêu xe khác. Ảnh: Motor1.

 

McLaren Houston cho biết họ chỉ bị ngập nhẹ bên ngoài tòa nhà. Trên Instagram, đại lý siêu xe này cho biết tất cả xe của họ và của khách hàng vẫn an toàn.

Rất may cho McLaren Houston là bão Imelda không diễn biến phức tạp và tình trạng lụt lội nhanh chóng qua đi. Nếu không thiệt hại sẽ vô cùng lớn.

Một chiếc McLaren 720S tại Mỹ có giá trên 284.000 USD, trong khi bản McLaren 570S rẻ hơn từ 192.500 USD. Nếu tất cả số xe này ngập trong nước, McLaren Houston có thể thiệt hại hơn 2,9 triệu USD.

Theo Zing

Cảnh sát giao thông Thái Lan dẫn đường Cường 'đô la' lái McLaren 720S

Cảnh sát giao thông Thái Lan dẫn đường Cường 'đô la' lái McLaren 720S

 Nhờ được cảnh sát giao thông Thái Lan dẫn đường, Cường Đô-la đã có màn thử tay lái siêu xe McLaren 720S trên tuyến cao tốc từ thủ đô Băng Cốc đi Pattaya.