Không chỉ có những mẫu xe thương mại và siêu xe mới, triển lãm Geneva 2019 còn hội tụ nhiều mẫu xe cổ điển đẹp mắt, đặc biệt nhất trong số đó là chiếc Golden Sahara II.

Xe cổ điển mạ vàng có lốp phát sáng kỳ lạ
Cận cảnh chiếc Golden Sahara II đặc biệt tại triển lãm Geneva 2019.

Golden Sahara II vốn là chiếc xe cổ điển có nguồn gốc từ một chiếc Lincoln Capri 1953, thuộc sở hữu của ông George Barris, một trong những người độ xe nổi tiếng nhất của thập niên 1950 và 1960, và là người chịu trách nhiệm cho mẫu Batmobile 1966. Đến nay nó được phục chế lại hoàn toàn với sự giúp đỡ của Speakeasy Customs and Classics ở Chicago.

Xe cổ điển mạ vàng có lốp phát sáng kỳ lạ
Xe có nhiều chi tiết mạ vàng óng ánh tuyệt đẹp.

Ngoại thất xe được hoàn thiện trong một lớp sơn vàng 24 kara óng ánh nhiều màu làm từ vảy cá. Trong khi nội thất nổi bật với tông màu trắng chủ đạo. Cùng với đó, xe được trang bị  nhiều công nghệ tân tiến nhất thời đại trước rất đáng chú ý.

 

Cụ thể hơn, nó đã có tính năng phanh tự động nhờ có các thiết bị cảm biến gắn trên tấm cản va phía trước, vô lăng trợ lực lựa chọn, cần điều khiển kiểu máy bay để gia tốc, phanh và bẻ lái, và đặc biệt gây thu hút nhất đó là xe có một bộ đôi lốp có khả năng phát sáng kì lạ.

Xe cổ điển mạ vàng có lốp phát sáng kỳ lạ
Bộ lốp có khả năng phát sáng kì lạ.

Sự xuất hiện lần này tại triển lãm ô tô Thụy Sỹ 2019, Golden Sahara II lần nữa tái hiện lại quá khứ huy hoàng của một biểu tượng trong thế kỷ 20.

Y Nhụy (Theo Motor 1)

Quý cô Hà Nội chơi mô tô "ngầu" và "chất" khiến nam nhân phải nể phục

Quý cô Hà Nội chơi mô tô "ngầu" và "chất" khiến nam nhân phải nể phục

Hấp dẫn, trẻ trung, sexy, năng động, cuốn hút... là điểm chung của những nữ biker nhóm H.Girls Rider Team Hà Nội. Họ đam mê bất tận với những chiếc mô tô mạnh mẽ khiến nam giới cũng phải nể phục.