Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V vẫn duy trì vị thế là một trong những mẫu xe hàng đầu phân khúc SUV với doanh số tích lũy lên đến hơn 60.000 xe. Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V còn là mẫu SUV bán chạy thứ 2 trên toàn cầu trong quý I/2021 (Theo thống kê bởi Focus2move.com - tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới). Những điều này đã chứng minh sức hút lớn của mẫu xe này với khách hàng Việt. Honda CR-V “ghi điểm” nhờ nhứng giá trị ưu việt về sự mạnh mẽ, tiện nghi, cao cấp, đột phá với hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến - Honda SENSING.

Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V tháng 8

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mong muốn hỗ trợ khách hàng một phần chi phí mua xe, cũng như tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm mẫu xe Honda CR-V cho nhiều khách hàng trên cả nước, từ ngày 1 - 31/8/2021, Honda Việt Nam phối hợp cùng các nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại “Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ xe Honda CR-V”.

Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V tháng 8

Cụ thể, chương trình áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 1 - 31/8/2021. Theo đó, khi khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình, sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT, nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V.

 
Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V tháng 8

Đại diện Honda Việt Nam lưu ý, khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của nhà phân phối.

Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V tháng 8

Phiên bản Honda CR-V hiện sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING - hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, góp phần bảo vệ cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa: không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VTEC TURBO, chững cải tiến vượt trội về công nghệ… Honda CR-V hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thú vị cho người yêu xe, là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy trên mỗi cung đường.

Honda Việt Nam

Nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc: https://www.honda.com.vn/o-to/dai-ly/danh-sach-dai-ly

Website: https://www.honda.com.vn/o-to/san-pham/honda-crv/index.html

Minh Ngọc