Giảm giá dầu máy, phụ tùng

Toyota Việt Nam cùng hệ thống 76 đại lý trải dài khắp 38 tỉnh thành trên toàn quốc triển khai chương trình “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân” với những ưu đãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng. Chương trình nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng Toyota, đồng thời, chia sẻ khó khăn với khách hàng trong mùa dịch bệnh.

Cụ thể, tất cả các khách hàng sẽ được hỗ trợ giảm giá 15% dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên khi cài đặt ứng dụng “Toyota Vietnam” để nhận mã khuyến mại và đặt lịch hẹn trước với đại lý.

Toyota Việt Nam tung loạt ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm
Tất cả các khách hàng sẽ được hỗ trợ giảm giá 15% dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên khi cài đặt ứng dụng “Toyota Vietnam”

Ngoài ra, nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc vẫn tiếp tục áp dụng chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Chính phủ, Bộ Y tế như khử khuẩn xe, lắp đặt vách ngăn khi tiếp khách, đẩy mạnh hoạt động trên các kênh trực tuyến (online)…

Đồng thời, khách hàng được tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật thông qua tổng đài, website chính thức, hệ thống chat của Toyota Việt Nam. Các dịch vụ cũng được triển khai đa dạng như mua, giao xe, bảo dưỡng, sửa chữa tại nhà, cứu hộ trên đường.

Đặc biệt, chương trình “Xe khỏe mùa dịch” do Toyota áp triển khai từ trong thời gian giãn cách xã hội vẫn sẽ được tiếp tục thực hiện khi đại lý mở cửa.

Cụ thể, trong thời gian giãn cách, đại lý đã liên hệ và hướng dẫn khách hàng chăm sóc xe lâu ngày không sử dụng. Khi được phép mở cửa trở lại, nhân viên đại lý sẽ liên hệ khách hàng để nắm rõ tình trạng xe, thông tin dịch vụ cứu hộ tại nhà và mời khách hàng đặt hẹn khi đến đại lý nhằm đảm bảo an toàn với 3 sự lựa chọn: mang xe đến đại lý, đại lý đến nhà khách hàng mang về bảo dưỡng hoặc hỗ trợ khẩn cấp tại nhà khách hàng (nếu có nhu cầu).

Bên cạnh đó, để khách hàng an tâm nếu gặp sự cố trong thời điểm mùa mưa bão cận kề, Toyota đã có hướng dẫn về cách phòng chống và xử lý khi xe bị ngập nước. Khách hàng cũng được giải thích đầy đủ các hạng mục sửa chữa (trước sửa chữa, sau sửa chữa, hình ảnh và trực tiếp trên xe), các hạng mục cần theo dõi sau sửa chữa cũng như tư vấn, hướng dẫn các thủ tục liên quan một cách nhanh chóng và thông thoáng.

Toyota Việt Nam tung loạt ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm

Trong suốt hơn 25 năm qua, kể từ khi có mặt tại Việt Nam, Công ty Toyota Việt Nam luôn coi khách hàng là trên hết và đặt mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất. Toyota Việt Nam đã không ngừng cải tiến, hoàn thiện hành trình tiên phong về chất lượng. Đặc biệt, dịch vụ sau bán hàng của Toyota đã đem đến sự tin cậy và hài lòng cho tất cả mọi khách hàng, theo đúng tinh thần “mến khách” của người Nhật.

 

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực tìm kiếm mọi biện pháp nhằm duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh bên cạnh mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, “ghi điểm” với nhiều khách hàng quasự tận tâm, nhiệt tình và thái độ chăm sóc của các nhân viên tại hệ thống đại lý Toyota trên cả nước.

Mua xe mới nhận ưu đãi lớn

Ngoài những ưu đãi dịch vụ đặc biệt, với chương trình khuyến mại “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân”, khách hàng khi mua xe Vios, Fortuner, Innova, Rush và Corolla Altis từ ngày 1/11 - 30/11/2021 sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn từ hãng xe ô tô của Nhật Bản.

Theo đó, đối với xe Toyota Vios, hãng hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và camera hành trình trị giá 34.510.000 đồng đối với phiên bản Vios G/GR-S và 29.510.000 đồng đối với phiên bản Vios E CVT/MT. Ngoài ra, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 1,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 3.7 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Toyota Việt Nam tung loạt ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm

Đối với xe Toyota Fortuner, Toyota hỗ trợ gói bảo hiểm vật chất 13 tháng chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên đến 19.359.000 đồng cho phiên bản Fortuner Legender 2.8AT 4x4 màu trắng ngọc trai; 19.251.000 đồng cho các màu còn lại, và trị giá lên đến 16.240.500 đồng cho phiên bản Fortuner Legender 2.4AT 4x2 màu trắng ngọc trai; 19.132.000 đồng cho các màu còn lại.Còn với phiên bản Fortuner 2.4AT 4x2 hãng hỗ trợ gói bảo hiểm vật chất 13 tháng chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên đến 14.688.000 đồng cho màu trắng ngọc trai, 14.688.000 đồng cho các màu còn lại.

Từ 1/11/2021, hãng dừng gói khuyến mãi 03 năm bảo dưỡng miễn phí cho xe Innova, và gói khuyến mãi 01 năm bảo hiểm vật chất chính hãng Toyota cho xe Rush. Thay vào đó, hãng áp dụng gó ihỗ trợ lệ phí trước bạ 15.000.000 đồng cho phiên bản Innova E 2.0 MT, Innova G 2.0 AT và áp dụng góihỗ trợ lệ phí trước bạ 30.000.000 đồng cho xe Rush. Bên cạnh đó,Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) giới thiệu gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn “Balloon” nhằm giúp khách hàng có cơ hội sở hữu mẫu xe Rush với số tiền trả trước 126.800.000 đồng và trả góp trung bình chỉ 6.500.000 đồng/tháng (trong 6 tháng đầu).

Đối với xe Toyota Corolla Altis, hãng tiếp tục áp dụng gói hỗ trợ lệ phí trước bạ 40 triệu đồng cho tất cả các phiên bản từ ngày 1 -30/11/2021.

Ngoài ra, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe Wigo tiếp tục được thực hiện đến hết ngày 31/12/2021, với ưu đãi lên đến 20 triệu đồng đối với Toyota Wigo phiên bản mới và ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên đến 8,7 triệu đồng cho Toyota Rush.

Toyota Việt Nam tung loạt ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm

Với sự ủng hộ và tin yêu của người tiêu dùng trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam, Toyota đã nỗ lực không ngừng để phát triển và đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp ô tô nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung. Với triết lý “Khách hàng là trên hết”, các hoạt động mà nhà sản xuất xe đến từ Nhật Bản đã và đang triển khai luôn mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Minh Ngọc