Được biết vào ngày 14/10, ông Hou - vị khách hàng kể trên đã giao 40.000 NDT cho đại lý xe hơi quận Vận Thành, Sơn Tây, Trung Quốc để tậu một chiếc Roewe. Tuy nhiên thay vì dùng tiền mặt hay tài khoản ngân hàng, ông lại quyết định trả bằng 40.000 đồng tiền 1 xu. Những đồng xu này nặng 250 kg, được xếp ngay ngắn và được đóng gói cẩn thận vào các thùng nhựa.

Roewe,RX5 MAX,mua ô tô,vác xu đi mua ô tô
Số tiền xu được bọc xếp và bọc gói cẩn thận. Nguồn: Viraltab

Anh Tan - nhân viên của đại lý Roewe cho biết mình và các đồng nghiệp đã phải dành khoảng hai giờ để đếm 40.000 đồng xu.

Roewe,RX5 MAX,mua ô tô,vác xu đi mua ô tô
Các nhân viên của đại lí phải làm việc cật lực mới có thể đếm được hết đống tiền xu. Nguồn: Viraltab
 

Ngoài ra anh cũng cho biết thêm số tiền này mới chỉ chi trả được một phần cho chiếc RX5 MAX mới của ông Hou. Điều này khiến nhiều người thắc mắc không biết liệu rằng ông Hou có trả hết số tiền còn lại bằng cách tương tự hay không.

 

Roewe là một trong hai thương hiệu xe của tập đoàn ô tô đến từ Trung Quốc - SAIC. Mẫu Roewe RX5 Max 2019 vừa được tung ra dành riêng cho thị trường nội địa với giá gần 400 triệu đồng (đã đổi sang tiền VND).

Mai Lý (Theo Viraltab)

Mang tiền xu đi mua ô tô Volkswagen, nhân viên vật vã đếm suốt 3 ngày

Mang tiền xu đi mua ô tô Volkswagen, nhân viên vật vã đếm suốt 3 ngày

Nam khách hàng mang hơn 130.000 đồng xu đi mua chiếc Volkswagen Passat trị giá 190.000 yuan (khoảng 640 triệu đồng) khiến đại lý ô tô phải đếm mướt mồ hôi.