Tháng 10/1992, cậu thanh niên 17 tuổi sống tại Waterbury đã vô cùng đau khổ khi chiếc Kawasaki KX125-H 1990 biến mất.

Canh sat tra lai moto cho chu cu sau 28 nam bi danh cap hinh anh 1 lostbike.jpg

Sau 28 năm, người này mới gặp lại chiếc môtô gắn liền với thời trai trẻ.

Kênh truyền hình địa phương FOX 61 cho biết chiếc môtô bị đánh cắp khi chủ nhân của nó đang được chăm sóc y tế sau vụ tai nạn xe không mong muốn.

28 năm sau, chiếc xe lại quay về với chủ cũ nhờ công sở cảnh sát Hartford tại Connecticut.

Cảnh sát Hartford cho biết chiếc môtô được phát hiện là đồ trộm cắp sau khi bị thu giữ trong vụ truy quét tại công viên Bushnell, nơi người dân không được đến trong dịp phong tỏa thành phố.

Lục lại hồ sơ trên máy tính, cảnh sát phát hiện chiếc xe bị đánh cắp từ năm 1992. Số liệu được lưu trữ bởi Cục Tội phạm Bảo hiểm Quốc gia và Trung tâm Thông tin Tội phạm Quốc gia Mỹ.

 

Phương pháp lưu trữ của hai cơ quan này hữu ích ngay cả khi số VIN của xe bị xóa. Thực tế, cảnh sát Hartford đã phát hiện hàng chục chiếc xe bị đánh cắp theo cách này.

Sau 28 năm, chiếc Kawasaki KX125-H của cậu thanh niên tội nghiệp nay đã vào tuổi trung niên được “chủ mới” nâng cấp khá nhiều.

Tất nhiên, đó không phải điều người này quá quan tâm. Việc tìm lại món đồ gắn liền với thời trai trẻ khiến anh cảm động hơn cả.

Theo Zing

Siêu xe bằng bìa carton của nhóm bạn trẻ Việt gây sốt báo nước ngoài

Siêu xe bằng bìa carton của nhóm bạn trẻ Việt gây sốt báo nước ngoài

Hàng loạt các trang ô tô tên tuổi trên thế giới đã đăng bài về một nhóm thanh niên ở Quảng Ninh, Việt Nam sau khi biết họ tự chế tạo nhiều mẫu siêu xe với tỷ lệ 1:1 bằng bìa carton.