Công an huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) cho biết đã xác định được danh tính nam thanh niên đứng trên yên xe máy hiệu Exciter thả hai tay chạy xe với tốc độ cao trên đường.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao với clip "Không nói hay với bọn choai choai" dài 24 giây ghi lại cảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đứng trên yên xe điều khiển xe máy Exciter biển số 37F1-074.05 chạy với tốc độ cao trên đường.

Khi thanh niên này làm xiếc với chiếc xe máy có một số thanh niên chạy xe máy đằng sau cổ vũ, quay video clip. Trong lời cổ vũ của nhóm thanh niên này có nhắc đi nhắc lại từ "Quế Phong".

Thanh niên đứng trên yên xe Exciter phóng như bay

Nam thanh niên tên Sơn, đứng trên yên điều khiển xe máy chạy vù vù trên đường - Ảnh cắt từ clip

Đến cuối video, do không giữ được thăng bằng, thanh niên này bị ngã xuống đường. Theo chủ một tài khoản facebook khác, sau cú ngã xuống đường, thanh niên trên bị thương và phải khâu 6 mũi.

Sau khi clip lan rộng trên mạng, Công an huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) đã vào cuộc và xác định xe máy biển số 37F1-074.05 được đăng ký bởi anh Trần Quang Đức (28 tuổi, trú khối 2, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong). Anh Đức cho biết đã bán chiếc xe trên cho người khác cách đây 3 tháng.

 

Ngày 26-11, thông tin từ Công an huyện Quế Phong cho biết người thanh niên điều khiển xe máy trong clip được công an xác định tên là Sơn (SN 1995), trú xã Tiền Phong, huyện Quế Phong. Đoạn đường Sơn thực hiện "làm xiếc" với xe máy thuộc khu vực tiếp giáp giữa bản Na Cày và Mường Hin, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong.

(Theo NLĐ)