Thấy tài xế xe Toyota gây tai nạn nghiêm trọng rồi bỏ chạy, rất nhiều người dân đã bất bình đuổi theo tóm gọn và đánh tới tấp người lái xe này.

 

Được biết, sự việc diễn ra tại đường Lê Văn Lương (Hà Đông, Hà Nội). Người đi đường đã quay lại vụ việc và chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người dân đuổi theo chiếc xe Toyota nghi tông một phụ nữ văng lên cabin rồi bỏ chạy trên một số diễn đàn mạng  vào tối hôm qua (28/12).

Trong đoạn clip này, hàng chục người vừa đuổi theo một chiếc ô tô bị móp méo phần đầu xe vừa mắng chửi người này vì đã bỏ chạy sau khi gây tai nạn.

Sau đó, chiếc xe ô tô đã bị chặn lại. Người tài xế từ trong xe bước ra và bị nhiều người dân xông vào đánh tới tấp. Lúc này, tài xế chỉ biết dùng tay che mặt và vẫn tỏ ra khá bàng hoàng.

Một người vừa đánh vừa nói: "Tại sao gây tai nạn rồi bỏ chạy. Hất tung nó lên trời rồi chạy. Tôi đi sau thấy hết. Chắc là say rồi". Nhiều người có mặt tại hiện trường đã xông vào can ngăn và yêu cầu gọi công an tới giải quyết sự việc.

Sau khi xem clip trên, nhiều người tỏ ra bất bình và phẫn nộ vì hành động của người tài xế và mong người phụ nữ gặp nạn kia sẽ không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Hạnh Nguyên(Tổng hợp)