Đây là cơ hội hiếm hoi để khách hàng được hưởng ưu đãi tương đương với Nghị quyết 84/NQ-CP nhưng áp dụng với dòng xe nhập khẩu.

Ertiga Limited: Hỗ trợ 50% thuế trước bạ và bảo hiểm

Ertiga Limited là mẫu xe MPV yêu thích của nhiều gia đình bởi sự tiện nghi vượt trội đi kèm giá trị hoàn hảo trong phân khúc. Trong tháng 6, để hỗ trợ khách hàng phần nào chi phí mua xe, đặc biệt là sau dịch Covid-19, Suzuki Việt Nam hỗ trợ 50% thuế trước bạ và bảo hiểm, giá trị lên đến 40 triệu đồng cho 200 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga Limited để bày tỏ lòng cảm ơn đối với khách hàng đã ủng hộ Suzuki trong 25 năm tại Việt Nam.

Ertiga Limited là mẫu xe được hãng nâng cấp dựa trên việc lắng nghe ý kiến khách hàng. So với phiên bản tiền nhiệm, xe được bổ sung nhiều trang bị mới gồm có bộ mâm hợp kim mài bóng thiết kế mới, màn hình cảm ứng 10 inch, điều hòa không khí tự động và bệ tỳ tay ở hàng ghế thứ hai. Các trang bị mới được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự thuận tiện khi sử dụng và góp phần làm chiếc xe giá trị hơn.

Suzuki hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng trong tháng 6

Hỗ trợ 20 triệu đồng cho Ertiga Sport

Luôn luôn hoạt động với phương châm “Chú trọng vào khách hàng”, Suzuki bổ sung thêm các trang bị an toàn mà người dùng mong muốn trên mẫu xe Ertiga Sport. Đó là hệ thống cân bằng điện tử, giúp người lái kiểm soát hướng xe và hệ thống khởi hành ngang dốc, giúp ngăn trôi xe khi khởi hành tại những địa hình dốc. Xe trang bị nhiều công nghệ an toàn tiên tiến chủ động và bị động giúp giảm thiểu chấn thương cho cả người ngồi trên xe và người đi bộ trong trường hợp xảy ra tai nạn và những công nghệ an toàn này đã đạt chứng nhận an toàn 4 sao của ASEAN Ncap. Tháng 6, Suzuki hỗ trợ 20 triệu cho 200 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga Sport.

Suzuki hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng trong tháng 6

Hỗ trợ 100% thuế trước bạ cho Super Carry Pro hoàn toàn mới

 

Đối với dòng xe thương mại, Suzuki hỗ trợ hoàn toàn thuế trước bạ, phí đăng ký xe và bảo hiểm, tương đương 20 triệu đồng cho 250 khách hàng đầu tiên, thay lời cảm ơn tới người tiêu dùng đã ủng hộ Suzuki suốt chặng đường 25 năm tại Việt Nam.

Suzuki Super Carry Pro thuộc dòng xe tải Carry trứ danh với doanh số hơn 2 triệu chiếc trên toàn cầu. Tại Việt Nam, doanh số dòng Carry cũng đạt con số ấn tượng với hơn 34.000 xe lăn bánh tính từ 2009 - 2019.

Suzuki hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng trong tháng 6

Super Carry Pro hoàn toàn mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Xe có hệ thống khung gầm chắc chắn được phun sơn tĩnh điện, chống ăn mòn và rỉ sét, đảm bảo tính bền bỉ, phù hợp thời tiết mùa mưa, mùa nắng kéo dài xuyên năm ở Việt Nam. Xe sở hữu những trang bị vượt trội trong phân khúc như tay lái trợ lực điện và điều hòa. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các nhà vận chuyển đầu tư cho công việc của mình  và là cơ hội lớn nhất để sở hữu một “trợ thủ” đáng tin cậy nhưng số lượng giới hạn.

Bảng giá tham khảo:

Suzuki hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng trong tháng 6

Theo báo cáo bán hàng tháng 4 từ VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam) cho thấy, Hiệp hội chỉ bán ra 10.816 xe, sụt giảm tới 46% so với cùng kỳ 2019. Động thái kích cầu từ Suzuki Việt Nam được giới chuyên gia nhận định không chỉ là phát pháo tiên phong giúp tăng nhiệt thị trường tiêu dùng ô tô trong 6 tháng cuối 2020, đồng thời giúp doanh số Suzuki tăng trưởng vượt bậc so với tháng 4.

Chương trình ưu đãi hỗ trợ phí trước bạ của Suzuki Việt Nam áp dụng từ 9/6 đến hết 30/6 trên toàn quốc. Để nhận hỗ trợ, khách hàng chỉ cần hoàn tất thủ tục đăng ký trong thời gian khuyến mãi.

Liên hệ Đại lý Suzuki để biết thêm chi tiết hoặc truy cập link: https://suzuki.com.vn/index.php/tin-tuc/tin-tuc-o-to/32-tin-tuc-suzuki-vietnam-xe-oto/581-ho-tro-50-mua-oto-t62020

Doãn Phong