Mới đây, một chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm, tương tự chiếc xe của Phan Thành vừa được cấp phép làm taxi tại Anh.

Và để có thể sử dụng chiếc xe trị giá hàng chục tỷ đồng này làm phương tiện dạo phố hay đi “công chuyện”, bạn sẽ phải bỏ ra tới 11,2 triệu đồng trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ.

Được biết, Lamborghini Huracan LP610 có giá lên tới 240.000 USD tại Mỹ. Xe được bán ra tại thị trường Việt Nam dưới dạng phân phối chính hãng có giá ban đầu khoảng 20,25 tỷ đồng và giá mới đây được giảm xuống còn 13,5 tỷ đồng.

Siêu xe Lamborghini của thiếu gia Phan Thành chỉ là... taxi bên Tây

Lamborghini Huracan làm taxi ở Anh Quốc.

Tại Việt Nam hiện nay có ít nhất 3 chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm, trong đó có một chiếc đang nằm trong bộ sưu tập của thiếu gia Phan Thành.

Lamborghini Huracan LP 610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. "Siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Thêm vào đó là mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 12,5 lít/100 km. Lực hãm của xe bắt nguồn từ bộ phanh được làm bằng vật liệu carbon - gốm.

Siêu xe Lamborghini của thiếu gia Phan Thành chỉ là... taxi bên Tây

Để thuê chiếc xe trong vòng hơn 1 giờ, bạn sẽ phải trả 500 USD.

 
Siêu xe Lamborghini của thiếu gia Phan Thành chỉ là... taxi bên Tây

Lamborghini Huracan màu xanh cốm làm taxi ở Anh Quốc.

Những thông tin về dàn siêu xe đủ chủng loại làm taxi tại nhiều thành phố lớn cũng từng xuất hiện trước đó nhưng việc một chiếc Lamborghini trở thành taxi trên đường phố Anh vẫn khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

(Theo Giadinhvn)