Vụ việc xảy ra vào lúc 10 giờ 45 phút ngày 23/2 được camera an ninh gắn ở gần ngõ 279 Đội Cấn, Hà Nội ghi lại. 

 

Video từ camera an ninh bên đường ghi lại tình huống gây đánh nhau giữa xe Grab và tài xế xe Mazda.

Theo hình ảnh từ camera, người đàn ông mặc áo Grab đang sử dụng điện thoại ngồi trên xe máy đỗ ở vỉa hè. Một lúc sau, người này lái xe xuống đường nhưng có vẻ vẫn đang tiếp tục dùng điện thoại. Khi ra đến giữa đường thì cũng vừa lúc một chiếc Mazda CX-5 màu trắng mang BKS 30G-51804 đi đến.

 

Giữa hai tài xế dường như xảy ra xích mích dù chưa va chạm. Nam tài xế đeo kính đen bước xuống từ ô tô "nói chuyện" thẳng tay với xe ôm Grab bằng nắm đấm khiến người này ngã ra đường.

Chưa dừng ở đó, tài xế ô tô Mazda tiếp tục kéo người lái xe Grabike lên vỉa hè và liên tục đấm vào mặt khiến anh này phải lùi bỏ chạy. Một lúc sau được người đi đường can ngăn, tài xế ô tô mới dừng lại và lên xe bỏ đi.

Đình Quý (video: Anh Đức)

Bạn đã từng chứng kiến những tình huống va chạm giao thông thót tim? Hãy chia sẻ video từ camera hành trình về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Văn hóa giao thông: Sau va chạm, đừng nói chuyện bằng nắm đấm

Văn hóa giao thông: Sau va chạm, đừng nói chuyện bằng nắm đấm

Nhiều lái xe không giữ được bình tĩnh sau va chạm giao thông, sẵn sàng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" để nói chuyện với đối phương. Vậy lý giải điều này như thế nào?