Theo hình ảnh khá rõ trong video trích xuất từ camera an ninh, chiếc Nissan Altima Coupe màu đen đua tốc độ với một chiếc sedan Infiniti G. Dù chiến thắng nhưng xe chạy tốc độ quá nhanh đến mức mất lái và "xòe" bánh, lao đuôi tông vào cây lớn bên đường đến vỡ nát. Chiếc xe tiếp tục trượt cho đến khi dừng lại vuông góc với mặt đường.

Xem video:

 

Trích dẫn từ Cơ quan Tuần tra Xa lộ Florida, Fox 13 báo cáo không có ai bị thương trong vụ va chạm nhưng tài xế 21 tuổi của chiếc xe đã bị buộc tội lái xe liều lĩnh, quá tốc độ. Vẫn chưa rõ liệu người lái xe Infiniti có bị buộc tội hay không, nhưng cơ quan điều tra cho biết hai người lái xe là bạn bè và quyết định đua nhau với nhau ngay trên đường nội đô.

 

Đây rõ ràng là một quyết định ngu ngốc, đặc biệt là trong một khu dân cư, vì mọi thứ có thể nhanh chóng trở nên bi thảm nếu người lái xe bị mất kiểm soát và tông phải ai đó đang đi bộ hoặc đi xe đạp trên đường.

 Hoàng Anh (theo Carcoops)

 Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Vượt đèn đỏ, ô tô con nhận kết đắng

Vượt đèn đỏ, ô tô con nhận kết đắng

Mỗi ngày đều có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra mà nguyên nhân đơn giản chỉ do những người tham gia giao thông không tuân thủ theo đúng tín hiệu đèn báo, nhiều va chạm gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản.