Sự việc nói trên xảy ra tại Mỹ vào cuối tuần trước. Cảnh sát bang Massachussets, Mỹ cho biết, sau khi nhận tin báo có một người đàn ông chạy xe máy dùng một con dao găm và dọa tự làm đau bản thân rồi phi xe ngược chiều giữa những hàng ô tô chạy tốc độ cao trên cao tốc liên bang 95, họ đã theo dõi, truy đuổi từ xa để không làm ảnh hưởng đến an toàn giao thông trên cao tốc.

Xem video:

 

 Người đàn ông này đã chạy ngược chiều như tự sát trên đường cao tốc, thanh niên 28 tuổi khiến cảnh sát truy đuổi qua một số thành phố, bắt đầu từ cao tốc liên bang 95 ở Danvers và kết thúc ở Medford, bang Massachussets. Quãng đường truy đuổi khoảng 34 km. Đến một điểm giao cắt ở đường cao tốc liên bang 93, cảnh sát chặn được chiếc xe máy.

 

Người đàn ông bị bắt giữ và được đưa tới bệnh viện để kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe.

Hoàng Anh (theo Carscoops)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Tài xế say rượu gây tai nạn thảm khốc trên cao tốc

Tài xế say rượu gây tai nạn thảm khốc trên cao tốc

Tài xế say rượu lái chiếc xe SUV ở tốc độ cao, đâm giải phân cách rồi phi sang làn đường ngược chiều gây tai nạn thảm khốc trên cao tốc.