Vụ tai nạn diễn ra vào 12h30 ngày Chủ nhật vừa qua tại Riverton, phía Đông Nam Perth, Australia sau khi Joel vừa rời khỏi bữa tiệc với bạn bè. Nguyên nhân ban đầu được cho là Joel bị mất kiểm soát khiến chiếc Nissan Patrol đâm thẳng vào gốc cây ven đường. Cú tông mạnh đến nỗi những ngôi nhà ở xung quanh bị rung nhẹ, trong khi phần đầu xe vỡ nát, không còn nguyên dạng.

Xe của ngôi sao bóng rổ vỡ vụn sau tai nạn
Chiếc xe biến dạng hoàn toàn sau cú va chạm. (Ảnh: Theo 9News)

Pamo Jayathilke, một trong những nhân chứng có mặt đầu tiên tại hiện trường cho biết, mọi người đã cố gắng mở cửa xe và kéo Joel ra ngoài nhưng không thể. Phần đầu xe bị vỡ nát hoàn toàn, khiến cho việc tiếp cận nạn nhân vô cùng khó khăn. Khi đội cứu trợ có mặt tại hiện trường thì Joel đã tử vong.

Xe của ngôi sao bóng rổ vỡ vụn sau tai nạn
Mọi người vô cùng tiếc thương cho cậu thanh niên tài năng này. (Ảnh: Theo Daily Mail)
 

Trước đó, cậu thanh niên 18 tuổi này đã từ chối suất học bổng về bóng rổ tại trường Đại học Bang Minot do không muốn xa gia đình. Trước cái chết của Joel, nhiều người quen và fan hâm mộ đã vô cùng sốc và cảm thấy thương tiếc cho một tài năng bóng rổ.

Mai Lý (Theo The West)

Bạn đã từng chứng kiến những khoảnh khắc va chạm trên đường phố? Hãy chia sẻ video từ camera hành trình và tin bài cộng tác về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải theo quy định của tòa soạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Xe chở hàng bốc cháy khiến 20.000 điện thoại iPhone bị thiêu rụi

Xe chở hàng bốc cháy khiến 20.000 điện thoại iPhone bị thiêu rụi

Chiếc xe phát nổ khiến hơn 20.000 điện thoại iPhone bị thiêu rụi hoàn toàn.