Clip: Xe bán tải mất lái, đâm vào rào chắn

 

Những khoảnh khắc kinh hoàng này được ghi lại trên một đoạn đường cao tốc ở Bangkok, Thái Lan, vào tối 20/12.

Hình ảnh từ đoạn video ghi lại diễn biến vụ việc cho thấy, chiếc xe bán tải màu xám chạy với tốc độ cao đã đâm vào một người đi xe máy trên đường. Sau đó, chiếc xe bán tải đã cố vượt lên một chiếc xe tải. Tuy nhiên, trong quá trình vượt lên, chiếc xe bán tải bị mất lái, lao vào rào chắn bằng bê tông.

Hậu quả là tài xế chiếc xe bán tải và 2 hành khách trên xe bị thương sau va chạm. Còn chiếc xe bán tải bị lật nghiêng, hư hỏng nặng.

Sau khi chứng kiến vụ tai nạn, anh Somchai Laewoharn (52 tuổi, tài xế chiếc xe tải) lập tức dừng xe và gọi lực lượng cứu hộ để cứu giúp những nạn nhân.

Anh Somchai Laewoharn cho biết anh đang lái xe với tốc độ bình thường thì cảm thấy một cú va chạm mạnh vào xe tải của mình từ phía sau. "Mọi việc diễn ra rất nhanh, tôi không kịp tránh vì chiếc xe bán tải bám sát đuôi xe của tôi. Tôi đã gọi lực lượng cứu hộ đến giúp đỡ", anh Somchai Laewoharn chia sẻ.

Phương Linh(Theo Newsflare)

Bạn đã từng chứng kiến những tình huống va chạm giao thông thót tim? Hãy chia sẻ video từ camera hành trình về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Tài xế nhấn nhầm chân ga, xe tải lao vào trạm xăng

Tài xế nhấn nhầm chân ga, xe tải lao vào trạm xăng

Chiếc xe tải lao thẳng vào văn phòng tại một trạm xăng sau khi người lái xe nhấn nhầm chân ga.