Video được đăng tải trên Reddit quay bởi camera hành trình của một chiếc xe đang dừng đèn đỏ gần nơi xảy ra tai nạn. Thời điểm trước khi tai nạn xảy ra, đèn đỏ đã sáng trên làn đường lưu thông thẳng hướng với chiếc ô tô có camera hành trình.

Xem video:

 

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, “nhân vật chính” trong vụ tai nạn, là một chiếc xe SUV, không hề có ý định dừng xe hay giảm tốc và đã vượt đèn đỏ khi đi qua ngã tư. Nó đang trên đà chạy phăm phăm thì bất ngờ bị một chiếc Honda đâm ngang thân ngay giữa ngã tư đường.

Với cú va chạm mạnh, chiếc Honda bị nát phần đầu, xoay tròn một vòng hơn 360 độ và dừng lại ngay gần nơi đã xảy ra va chạm.

 

Trong khi đó, chiếc xe vượt đèn đỏ phải hứng chịu hậu quả có vẻ nghiêm trọng hơn. Nó bị húc bay qua ít nhất 4 làn đường và “hạ cánh” trên mũi của một chiếc Jaguar SUV đang trên đà đi đến.

Vượt đèn đỏ, ô tô SUV bị húc bay lên mũi xe khác
Vượt đèn đỏ, xe SUV bị húc bay lên mũi xe khác

Một bình luận cho biết rằng đã có 6 phương tiện bị hư hỏng sau tai nạn này, nhưng vô cùng kỳ diệu vì không có thiệt hại về người xảy ra. Ngay trong video có thể thấy một người đi bộ qua đường ở thời điểm xảy ra tai nạn đã may mắn tránh được vạ lây.

Quân Hiếu (theo Reddit)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Nổi khổ của siêu xe gầm thấp, Ferrari 488 cà gầm lạo xạo khi xuống dốc

Nổi khổ của siêu xe gầm thấp, Ferrari 488 cà gầm lạo xạo khi xuống dốc

Một chiếc siêu xe Ferrari 488 bị mắc kẹt khi đi xuống một con dốc cao do gầm xe quá thấp và người lái hoàn toàn là một “tay mơ”.