Vụ việc nói trên xảy ra vào khoảng hơn 17h chiều ngày 5/5 tại ngã tư Giếng nước, thành phố Vũng Tàu. 

Xem video:

 

Đoạn video trích xuất từ camera an ninh cho thấy, xe ô tô hiệu Kia Sorento màu trắng BKS: 72A-03968 lưu thông trên đường Nguyễn An Ninh hướng từ Siêu thị Co-op Mart Vũng Tàu về Ngã tư Giếng Nước (TP. Vũng Tàu) thì bất ngờ lao nhanh lên vỉa hè gây tai nạn nghiêm trọng. 

Trao đổi với Vietnamnet, anh Trần Sơn, một người dân sống gần đó cho biết, trước khi lao nhanh lên vỉa hè tông trúng một bác bảo vệ của shop bên đường và một cô gái dừng đỗ xe gần đó, chiếc xe này đã tông vào 2 xe máy đang di chuyển cùng chiều phía trước. 

Vũng Tàu: Nữ tài xế đạp nhầm chân ga gây tai nạn liên hoàn
Chiếc xe ô tô nát phần đầu sau khi gây tai nạn liên hoàn. 
 

 "Chiếc ô tô do phụ nữ lái, đạp nhầm chân ga mới gây hậu quả như vậy", anh Sơn nói. 

Cũng theo anh Sơn, cú tông quá mạnh và bất ngờ đã khiến bác bảo vệ và cô gái bất tỉnh phải nhập viện, hiện chưa biết tình trạng sức khỏe thế nào. Trong khi đó, về phần chiếc xe ô tô cũng bị hư hại nghiêm trọng ở phần đầu xe sau khi tông trực diện vào cột đèn đường. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường tai nạn để điều tra nguyên nhân vụ việc và phân luồng giao thông. 

Hoàng Anh (video: Trần Sơn) 

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Ô tô con đang sang đường, bị xe ben tông nát đầu, bốc cháy

Ô tô con đang sang đường, bị xe ben tông nát đầu, bốc cháy

Sang đường thiếu quan sát, chiếc ô tô con bất ngờ bị xe ben lao tới tông nát đầu rồi bốc cháy trên QL21, đoạn qua huyện Quốc Oai (Hà Nội).