Sự việc kinh hoàng xảy ra tại Khon Kaen, Thái Lan vào ngày 10/4 vừa qua. Trong khi nam sinh Nonmanut Lakchan, 16 tuổi đang băng qua đường để đi về nhà thì suýt bị một chiếc xe ô tô tông phải. Hình ảnh về tình huống này đã được camera giám sát ở ngã tư ghi lại.

Xem video:

 

Theo đó, khi Nonmanut Lakchan đứng ở dải phân cách, chuẩn bị băng qua đường thì một chiếc ô tô đột nhiên chệch hướng rồi đâm vào cây cột chỉ cách đó vài bước chân. Theo điều tra của cảnh sát, người cầm vô lăng đã chơi game trên điện thoại trong khi lái xe dẫn đến nhầm chân ga và chân phanh. Sự việc khiến cho phần đầu xe bị hư hỏng. 

 

Nam sinh 16 tuổi cho biết rất sốc khi nhìn thấy chiếc xe lao về phía mình và sợ hãi sau những gì đã xảy ra. "Khi nhìn thấy chiếc xe đang lao tới, tôi không nghĩ được điều gì. Nhưng bản năng mách bảo phải lùi vài bước, may mắn đã cứu mạng tôi", Nonmanut Lakchan chia sẻ.

Nam tài xế ô tô bị thương nhẹ ở cánh tay và được nhân viên y tế sơ cứu ở hiện trường, không gặp nguy hiểm tính mạng. Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục thu thập thêm bằng chứng liên quan đến vụ việc. 

Thiện Linh(Theo News Flare)

Mời bạn đọc cộng tác tin bài về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Clip cảnh báo khiến bạn phải dừng ngay việc nhắn tin khi lái xe

Clip cảnh báo khiến bạn phải dừng ngay việc nhắn tin khi lái xe

Chỉ chưa đến 5 giây mất tập trung vì đọc hoặc trả lời tin nhắn trên điện thoại, tài xế có thể gây ra tai nạn thảm khốc.