Đoạn video trích xuất từ camera giao thông quay lại cho thấy, chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đang di chuyển trên đường, khi xe vừa đến ngã tư đường Jinxiu và đường Rongwen thuộc thành phố Đông Quan, nằm ở miền Nam Trung Quốc thì xảy ra va chạm với chiếc xe ba gác do một người đàn ông điều khiển.

 

Vụ va chạm xảy ra khiến người điều khiển xe ba gác bị hất văng xuống đất và chấn thương ở chân. Chiếc xe ba gác cũng bị hư hỏng, đồ đạc tràn ra mặt đường.

Về phần chiếc xe SUV siêu sang Bentley Bentayga, đã bị vỡ nát một bên đầu xe (phía tài xế), đèn pha vỡ. Vụ tai nạn cũng làm cho túi khí trong khoang lái của xe Bentley Bentayga bung ra, phủ kín nội thất.

 

Ngay sau đó, Cảnh sát giao thông địa phương đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Kết luận ban đầu cho rằng, chiếc xe ba gác đã đi sai khi không giảm tốc độ, và chú ý quan sát khi sang đường. Nhiều khả năng, chủ xe ba gác phải bồi thường thiệt hại khá lớn cho chiếc Bentley bị hư hỏng này.

Được biết, dòng xe SUV siêu sang Bentley Bentayga có giá bán khoảng 300.000 bảng Anh (khoảng gần 10 tỷ đồng) tại Trung Quốc.

Hoàng Anh(theo Newsflare)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Nóng trên đường: Muôn kiểu vượt ẩu của xe tải

Nóng trên đường: Muôn kiểu vượt ẩu của xe tải

Vượt ẩu là một trong những lý do gây tai nạn giao thông hàng đầu. Đặc biệt, với những chiếc xe có kích thước lớn như xe tải, xe đầu kéo, việc vượt khi không đủ điểu kiện an toàn có thể để lại những hậu quả nặng nề.