Sự việc xảy ra trên đường ĐT356 thuộc phường Đông Hải , quận Hải An, Tp. Hải Phòng vào chiều quaa, 24/4.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h54’ chiều cùng ngày, xe container mang BKS 15C 083.xx lưu thông trên đường ĐT356 hướng Cảng Chùa Vẽ đi Cảng Đình Vũ. Khi chiếc xe bắt đầu cua phải  ở  đoạn đường rẽ vào bàn cân Nam Việt thì xuất hiện một xe máy cùng chiều do nam thanh niên điều khiển phóng lên với tốc độ khá  nhanh. Dường như không quan sát kỹ, người này đã đâm thẳng vào sườn xe container.

Xem video:

 

May mắn là dù không đội mũ bảo hiểm nhưng nam thanh niên này chỉ bị ngã xuống đường chứ không bị thương nặng.

 

Điều đáng nói là sau khi tài xế container bước xuống xe, nam thanh niên đã vô cùng tức giận và liên tục có những hành động dúi đầu, lên gối, tát vào mặt, đánh đấm tài xế này. Mặc dù người xung quanh đã can ngăn nhưng thanh niên này nhất quyết không chịu dừng lại, thậm chí còn hung hăng đánh cả người can.

Nhiều người tỏ ra bức xúc vì hành vi của thanh niên này.

Vũ Dũng (video: Nguyễn Hiền)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Thấy cụ bà qua đường lóng ngóng, tài xế xe máy có hành động 'ấm lòng'

Thấy cụ bà qua đường lóng ngóng, tài xế xe máy có hành động 'ấm lòng'

Khi nhìn thấy cụ bà lóng ngóng giữa dòng xe cộ đông đúc, một người đàn ông trung niên đi xe máy đã nắm tay đưa cụ qua đường một cách an toàn.