Ngày 25/11 vừa qua, thanh niên này tới một showroom BMW tại thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây để xem xe, sau khi thi đỗ bằng lái. Chàng trai rất ưng ý với chiếc BMW màu xanh đậm và rất muốn mua nó.

Nam thanh niên liền gọi điện cho bố đòi mua nhưng bị bố từ chối. Vì thế, anh ta trở nên kích động. Sau đó, chàng trai tức giận chạy ngay ra chiếc xe mình muốn mua rồi lấy chìa khóa đang cầm trong tay rạch xước cánh cửa xe. Hành động của thanh niên này đã bị camera của showroom ghi lại.

Thanh niên rạch xước xe BMW trong showroom để ép bố mua
Thanh niên cào xước chiếc BMW mới tinh.
 

Điều đáng nói, khi cảnh sát xuất hiện, nam thanh niên tỏ ra khá bình tĩnh về việc làm của mình.

Chàng trai khai với cảnh sát rằng bố anh ta đã hứa sẽ mua một chiếc xe đẹp tặng anh như một phần thưởng sau khi thi đỗ bằng lái, nhưng ông đã không giữ lời hứa. Vì thế, thanh niên này đã ra nghĩ cách cào xước chiếc BMW để buộc gia đình phải mua cho mình chiếc xe này.

Sau khi video này được tung lên mạng, nhiều tài khoản Weibo đã nổi giận vì hành vi cố ý cào xe ô tô của chàng trai và gọi chàng trai này là "đứa trẻ to xác".

Một cư dân mạng bình luận: "Anh ta đã 22 tuổi rồi mà hành động như một đứa trẻ. Bố mẹ anh ta cũng có lỗi vì đã làm hư con. Lẽ ra, khi đã trưởng thành, anh ta nên làm việc để tự mua cho mình chiếc xe".

Một người khác cho rằng trong tương lai, anh ta có thể trở thành một kẻ gây rối khi lái xe ra đường.

Không rõ liệu cuối cùng ông bố có mua chiếc ô tô cho cậu con trai hư đốn hay không, nhưng thanh niên này đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội cố tình phá hoại tài sản của người khác.

Phương Linh (Theo Asia One)

Nhân viên lái siêu xe Lamborghini của khách gây tai nạn thiệt hại hơn 260 triệu đồng

Nhân viên lái siêu xe Lamborghini của khách gây tai nạn thiệt hại hơn 260 triệu đồng

Lái chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera mui trần đến nhà bàn giao cho khách hàng đã gửi tại showroom để sửa chữa, nhân viên gây tai nạn khiến xe hư hỏng nặng thiệt hại lên đến 260 triệu đồng.