Đoạn video dashcam (quay trong xe), ghi lại cảnh một nam hành khách ngồi ở ghế sau tát liên tục vào mặt tài xế taxi hơn 10 cái. Sự việc xảy ra tại thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) vào ngày 11/7 và được trang Newsflare đăng tải mới đây.

Xem video:

 

Theo tài xế taxi tên Zuo, ngay sau khi lên chiếc taxi, nam hành khách đã bắt đầu cãi nhau với một phụ nữ đi cùng. Trong khi xe đang di chuyển, người đàn ông này đã mở cửa hai lần và định nhảy ra khỏi xe trước khi "động tay động chân" với nữ hành khách.

 

Tài xế Zuo thấy sự việc quá căng thẳng đã cố gắng can ngăn họ xô xát nhưng không ngờ, anh bị nam hành khách nổi điên lên và tát liên tiếp vào mặt. Kết quả khiến tài xế này bị chấn thương mô mềm ở đầu và mặt, chấn động não và phải điều trị tại bệnh viện.

Nguyễn Hoàng(theo Newsflare)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Hai xe tải "cà khịa" nhau giữa đường vành đai 3 ở Hà Nội

Hai xe tải "cà khịa" nhau giữa đường vành đai 3 ở Hà Nội

Chiếc xe cẩu đã ép xe tải tạt vào lề đường vành đai 3 trên cao (Hà Nội) rồi dừng lại, cả tài xế lẫn phụ xe nhảy xuống "nói chuyện" với tài xế xe tải gây khó khăn cho các phương tiện khác đang tham gia giao thông.