Vụ việc xảy ra trên đường cao tốc Rublevskoye chạy qua Moscow (Nga) vào 14 giờ 39 phút ngày 10/11.

Camera hành trình trên chiếc sedan chạy phía sau xe trộn bê tông đã ghi lại hình ảnh chiếc xe trộn này va vào đáy cầu. Cú va chạm đủ mạnh để phá vỡ kết cấu cầu vượt, khiến dầm bê tông đổ sập xuống xe chạy phía sau.

 

Tình huống cầu sập vào ô tô trên cao tốc ở Nga.

Toàn bộ dầm đỡ và phần bê tông phía trên cầu đổ sập xuống xe có camera hành trình, nhưng may mắn là tài xế và gia đình bên trong không bị thương tích nặng. Giao thông đường cao tốc bị phong tỏa trong nhiều giờ trong khi cảnh sát điều tra vụ việc.

 

Người tài xế và gia đình đã gặp may vì toàn bộ trọng lượng dầm cầu đè vào mũi xe và một phần nóc trước.

Tại Mỹ, số liệu thống kê về tỷ lệ tử vong của các loại sự cố tai nạn sập cầu kiểu này không được công bố rộng rãi, nhưng một nghiên cứu của Bộ Giao thông Vận tải Mỹ đã cho biết tai nạn giao thông liên quan đến cầu chiếm 2% các vụ va chạm chết người vào năm 2018 (năm có số người thiệt mạng do tai nạn ô tô là 36.560 người).

Đình Quý (theo Hotcars)

Bạn đã từng chứng kiến những tình huống va chạm giao thông thót tim? Hãy chia sẻ video từ camera hành trình về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Hà Nội: Camera hành trình 'tóm' kẻ trộm gạt mưa ô tô lúc rạng sáng

Hà Nội: Camera hành trình 'tóm' kẻ trộm gạt mưa ô tô lúc rạng sáng

Lợi dụng thời gian vào lúc rạng sáng ít người qua lại, nam thanh niên đi xe máy nhanh tay trộm đôi cần gạt nước mưa trên ô tô đỗ dưới đường.