Mới đây, một đoạn phim CCTV cho thấy chiếc Porsche Panamera màu đen chạy ở tốc độ cao trên đường sau đó mất kiểm soát đâm sập cột điện bê tông ở Bangkok, Thái Lan vào sáng 25/3.

Xem video:

 

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe sang lật ngửa. Nam tài xế Thitikhun Udomphol, 25 tuổi đã bị mắc kẹt bên trong và may nhờ có người dân xung quanh giải cứu và sơ cứu vết thương kịp thời.

Tài xế ngủ gật khiến xe Porsche mất lái, hạ gục' cột điện
Chiếc xe Porsche bị lật ngửa sau va chạm. Tài xế được người dân kịp thời giải cứu ra khỏi xe. 

Trung tá cảnh sát Phimphisan Thamronglaohaphan cho biết, nam tài xế khai đã ngủ gật khi lái xe và không dấu hiệu say rượu vào thời điểm xảy ra vụ việc. Dù vậy cảnh sát vẫn sẽ kiểm tra anh ta để tìm các chất gây nghiện khác.

Ngoài tài xế, không có ai khác bị thương sau vụ va chạm. Tuy nhiên, pha lật ngửa khá mạnh khiến chiếc xe sang porsche bị vỡ nát nhiều bộ phận. 

 
Tài xế ngủ gật khiến xe Porsche mất lái, hạ gục' cột điện
Xe Porsche vỡ nát. 

Cột điện do chiếc Porsche tông phải đã gãy đôi, đường dây điện theo đó cũng hư hỏng nghiêm trọng gây mất điện ở các khu vực lân cận.

Tài xế ngủ gật khiến xe Porsche mất lái, hạ gục' cột điện
Cận cảnh cột điện đứt gãy nghiêm trọng. 

Một đội sửa chữa từ công ty điện lực đã được cử đến để kiểm tra và khắc phục thiệt hại.. Hóa đơn cho chiếc máy biến áp, dây điện và trụ điện bị hỏng là khoảng 100.000 Baht (3.200 USD). Toàn bộ chi phí này nam tài xế xe Porshe phải chi trả hoàn toàn. 

Chi Bảo (theo Newsflare)

Mời bạn đọc cộng tác tin bài về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Cố vượt xe khách, xe tải chao đảo rồi lật nghiêng sau va chạm

Cố vượt xe khách, xe tải chao đảo rồi lật nghiêng sau va chạm

Cố tình vượt xe khách chạy cùng chiều, xe tải chao đảo rồi lật nghiêng trên đường.