Sự việc xảy ra tại thành phố Thái Nguyên và được camera hành trình trên chính chiếc ô tô ghi lại. Theo đó, khi xe ô tô đang di chuyển vào một con ngõ hẹp và ở phía đối diện là một người phụ nữ đi xe máy đang nép sang một bên để tránh đường.

Khi chiếc ô tô tiến đến gần, một tình huống bất ngờ đã xảy ra. Chiếc ghế trẻ em đặt phía trước người phụ nữ bỗng đổ nghiêng khỏi xe máy, khiến em bé bị ngã nhào ra đường, ngay trước mũi xe ô tô lắp camera hành trình.

Sốc khoảnh khắc mẹ chở con ngã ra ngay trước mũi ô tô đang lao đến

 

May mắn là sự việc xảy ra trên đoạn đường hẹp, nên chiếc ô tô đang di chuyển với tốc độ không quá nhanh và tài xế đang tập trung quan sát nên đã kịp thời đạp phanh. Nếu không, thật khó tránh khỏi một tai nạn nghiêm trọng.

Tình huống trong clip là một bài học đắt giá cho các bậc phụ huynh khi chở con nhỏ bằng xe máy: Nếu sử dụng ghế trẻ em, hãy đảm bảo ghế được gắn vào xe một cách chắc chắn và an toàn, bởi lẽ nếu xe đang di chuyển với tốc độ nhanh và ghế vô tình bị văng ra có thể khiến trẻ bị thương nghiêm trọng, chưa kể việc có thể bị các phương tiện khác xung quanh tông phải.

Theo Dân trí

Hoảng hồn em bé bò ra đường giữa đêm tối

Hoảng hồn em bé bò ra đường giữa đêm tối

Giữa đoạn đường tối, tài xế ô tô đã phải giật mình khi thấy một em bé đang bò ra đường, ngay trước mũi xe mình...