Clip: Sờ vào bình xăng đang bơm, bé gái bị bỏng nặng (Nguồn: Liveleak)

Sự việc xảy ra tại một trạm xăng ở thành phố Pina de Amoles, thuộc bang Querétaro, Mexico. Vụ việc được camera giám sát ghi lại được.

Đoạn video ghi lại nội dung sự việc cho thấy người bố đang tự cầm vòi bơm xăng để đổ vào một chiếc bình ở trong một chiếc xe bán tải thì bé gái 7 tuổi đứng đùa nghịch bên cạnh đã đưa một tay sờ vào chỗ miệng bình. Một ngọn lửa xuất hiện ở vòi bơm xăng rồi thổi bùng lên thành một đám cháy dữ dội.

Người bố lập tức rút vòi khỏi bình nhưng không ngờ lại làm xăng phun ra ngoài và lửa trùm lên toàn bộ thùng xe và lan sang cột bơm.

Hậu quả, cả hai bố con đều bị thương do lửa bén vào người. Người đàn ông và con gái 7 tuổi đã được đưa đến bệnh viện đa khoa Jalpan de Serra để cấp cứu.

Đại diện chính quyền địa phương cho hay, người bố không bị thương tích nghiêm trọng trong khi bé gái 7 tuổi bị thương nặng hơn, bị bỏng cấp độ một và hai, nhưng đã ổn định sức khỏe.

Một quan chức chính phủ ở Mexico cho biết, nguyên nhân sự việc được cho là do bộ quần áo đứa trẻ đang mặc tạo ra một luồng tĩnh điện kết hợp với việc đứng gần vòi bơm xăng có thể tạo ra một mồi lửa có sức cháy kinh hoàng.

Anh Tuấn(Theo Liveleak)

 
Siêu xe đội thuế phí, giá gấp 6 lần, dân Việt chịu chi

Siêu xe đội thuế phí, giá gấp 6 lần, dân Việt chịu chi

Cách tính thuế chồng thuế cùng những tác động của nhiều loại phí khiến giá ô tô, đặc biệt là xe sang, siêu xe về Việt Nam  đội giá lên 5-8. Ví như chiếc Rolls-Royce Cullian tăng từ 7,4 tỷ lên tới 45 tỷ.