TheStradman là một trong những YouTuber nổi tiếng với hơn 3 triệu người đăng ký và các bài đăng luôn đạt hơn một triệu lượt xem. Đáng chú ý, TheStradman là một người yêu xe, đam mê tốc độ, các video gây sốt của anh luôn tập trung vào sự xuất hiện của những chiếc xe.

Những chiếc siêu xe trong ga ra của anh ấy bao gồm Bugatti Veyron, Lamborghini, Ferrari và nhiều siêu phẩm khá. Chúng trở thành công cụ chính làm gia tăng thu nhập cho TheStradman.

Xem video:

 

Mới đây nhất, nam youtuber này còn gây sốt khi thực hiện cuộc đua xe giữa Bugatti Vs Nissan GT-R độc nhất từng thấy. Thay vì chọn đường đua là một con đường rộng, đường phố vắng người... thì TheStradman lại làm điều ít ai nghĩ đến đó là thuê một khoảng không gian trống trong trung tâm thương mại để làm đường đua cho 2 siêu xe sang nói trên.

Anh ta đã điều khiên chiếc siêu xe Bugatti Veyron của mình đối đầu với siêu xe Nissan GT-R trong một khoảng cách ngắn.

Bugatti đua tốc độ với Nissan GT-R ngay trong trung tâm thương mại gây sốt
Bugatti đua tốc độ với Nissan GT-R ngay trong trung tâm thương mại gây sốt
 

Sau một vài lần chạy thử, Veyron và GT-R cuối cùng đã đối đầu. Chiếc Veyron sau đó đã thua Nissan GT-R.  TheStradman đổ lỗi cho việc do khu vực Bugatti Veyron di chuyển có dầu trên sàn gạch (chiếc Bugatti bị rò rỉ dầu).  

Một điều đáng quan tâm là hai chiếc xe đã không đâm xuyên qua bất kỳ cửa hàng nào và chỉ có một thứ bị hư hỏng là một chiếc máy bay không người lái bị gãy cánh do chạy theo cuộc đua trong không gian khá hẹp. 

Chi Bảo (theo Hotcars)

Mời bạn đọc cộng tác tin bài về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Tài xế khoe lái BMW gần 200km/h và cái kết không thể tệ hơn

Tài xế khoe lái BMW gần 200km/h và cái kết không thể tệ hơn

Lợi dụng lúc không có nhiều ô tô chạy trên cao tốc, nam tài xế điều khiển xe BMW tăng tốc độ lên đến ngưỡng 197km/h rồi quay clip khoe với mọi người.