Mặc dù hành động của phóng viên Angel Cardenas của tờ Good Day Sacramento không quá kỳ dị bởi trước đó từng có người làm như vậy, khách tham dự vẫn cảm thấy sốc.

Phong vien nhay len xe khoe dang tai trien lam hinh anh 1

Phóng viên Mỹ nhảy lên xe thả dáng. Ảnh: Carscoops.

Angel Cardenas là người dẫn chương trình trong video được tung lên Facebook. Sau khi giới thiệu qua về triển lãm xe, phóng viên này đột nhiên lao lên phía sau chiếc xe cổ rồi nằm thả dáng. Hành động này lặp lại với các xe khác.

Cụ thể, Angel Cardenas đã nằm trên một chiếc Ford Thunderbird, rồi sau đó là cảnh phóng viên này mở cửa xe bất cẩn làm xước xe bên cạnh.

Chưa hết, Angel Cardenas còn nghịch màn hình chiếc Ford nhưng mắt lại dán vào chiếc xe bên cạnh, rồi hỏi câu ngốc ghếch trong sóng trực tiếp rằng liệu anh ta có thể khoe ngay hình ảnh này với bạn bè không.

 

Mặc dù xe dán biển cảnh báo khách tham quan không được thao tác trên màn hình, Angel Cardenas vẫn mặc kệ. Phóng viên này liên tục nhảy lên xe khiến người xem bất bình.

Không lạ khi trang Facebook của tờ Good Day Sacramento ngập bình luận chỉ trích về hành động quá đáng của Angel Cardenas.

Theo Zing

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019: Những mẫu Honda ‘Tăng tốc cùng Ước mơ’

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019: Những mẫu Honda ‘Tăng tốc cùng Ước mơ’

Khách tham quan gian hàng của Công ty Honda Việt Nam sẽ có những trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn khi chiêm ngưỡng các mẫu xe biểu trưng cho hình ảnh sang trọng, thể hiện tinh thần thể thao và các giá trị kiến tạo mới sắp ra thị trường.