Clip: Ôtô phóng nhanh, mất lái, đâm xe khác ngã lộn nhiều vòng

 

Vụ tai nạn liên hoàn này xảy ra trên một cao tốc ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan, vào ngày 16/5 vừa qua. Diễn biến vụ việc được camera hành trình của chiếc ô tô đi sau chiếc xe ô tô màu đen ghi lại.

Hình ảnh từ video ghi lại nội dung vụ việc cho thấy, chiếc xe ô tô màu trắng chạy nhanh, mất lái, tông vào đuôi chiếc ô tô màu đen khiến cho chiếc xe này bị văng ra khỏi làn đường, lộn nhiều vòng trên đường.

Chưa dừng lại, chiếc xe màu trắng còn tông vào đuôi một chiếc xe thứ hai khác và theo quán tính, chiếc xe ô tô thứ hai bị đâm lại tông vào đuôi chiếc ô tô thứ ba. Trong khi đó, chiếc xe ô tô màu đen sau khi lộn nhiều vòng đã va vào một chiếc xe ô tô đang đỗ phía trước.

Chứng kiến vụ tai nạn, tài xế Zong Min Jiang, một nhân chứng của vụ việc cho biết anh và gia đình đều kinh hãi khi vụ tai nạn xảy ra trước mặt. "Lúc đó, tôi đã rất run. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với người ngồi trong xe. Tôi hi vọng họ vẫn ổn", tài xế Zong Min Jiang nói.

Điều may mắn là không có ai bị thương sau vụ tai nạn. Vụ việc này là bài học cảnh tỉnh cho những tài xế lái xe qua đường. Vội vã phóng nhanh, vượt ẩu, hậu quả có thể "nhanh một giây mà chậm cả đời!".

Phương Linh (Theo Newsflare)

Bạn đã từng chứng kiến những khoảnh khắc va chạm trên đường phố? Hãy chia sẻ video từ camera hành trình và tin bài cộng tác về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải theo quy định của tòa soạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Màn đỗ xe thảm họa khiến 4 chiếc bán tải gặp vạ

Màn đỗ xe thảm họa khiến 4 chiếc bán tải gặp vạ

Sau khi lùi và đâm mạnh vào tường, tài xế đã đạp ga để lao xe lên trước nhưng mất lái, đâm vào hàng loạt xe bán tải đang đỗ phía trước.