Sự việc lái xe kiểu bất chấp nguy hiểm này vừa xảy ra trên đường Port Wakefield ở Adelaide, Australia. Hình ảnh clip do một tài xế khác ở làn bên cạnh quay được.

Xem video:

 

Theo truyền hình Australia, nữ tài xế đọc sách và lạng lách xe khi đang di chuyển với tốc độ 80-100k/h, trong ô tô có 2 đứa trẻ ngồi ở hàng ghế phía sau. Cuốn sách được đặt ở giữa vô lăng, còn tay của người phụ nữ này vẫn lái như bình thường.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra và kêu gọi người dân nếu biết nữ tài xế là ai hoặc chứng kiến sự việc có thể báo tin cho cơ quan chức năng.

 
Nữ tài xế vừa đọc sách vừa lái xe gần 100km/h
Nữ tài xế vừa đọc sách vừa lái xe gần 100km/h

Ngoài việc nữ tài xế đọc sách khi lái xe bất chấp nguy hiểm, nhiều cư dân mạng còn đặt ra câu hỏi liệu có phải người quay clip đang dùng điện thoại khi lái xe. Một cư dân mạng đề nghị thu hồi giấy phép lái xe của nữ tài xế vĩnh viễn, một người khác nhắc cô ta nên chú ý lái xe vì sự an toàn của con. 

Thiện Linh (Theo Daily Mail)

 Mời bạn đọc chia sẻ bài viết, hình ảnh về chiếc xe của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

o

Khoe chạy mô tô 201 km/h, nam thanh niên nhận 'án phạt" nặng

Khoe chạy mô tô 201 km/h, nam thanh niên nhận 'án phạt" nặng

Số tiền phạt "khủng" tới 17.500 USD tương đương hơn 400 triệu đồng được áp dụng cho một nam thanh niên có "thành tích" 17 lần phóng mô tô quá tốc độ và bốc đầu trên cao tốc.