Adrianna Edwards là một nữ phục vụ bàn tại một nhà hàng ở Galveston, Texas. Vì chưa tích góp đủ tiền để mua một chiếc xe hơi, cô đã phải đi bộ hơn 4 giờ mỗi ngày để có thể đến được nơi làm việc. Trong một ngày làm việc của mình, Adrianna đã vui vẻ tặng kem miễn phí cho một cặp vợ chồng ghé qua cửa hàng nơi cô đang làm việc. Và trong khi trò chuyện với họ, cô đã chia sẻ về cuộc sống khó khăn của mình khi phải đi bộ 20km đến nơi làm việc mỗi ngày.

Nữ phục vụ bất ngờ được trả ơn bằng một chiếc ô tô khi tặng kem miễn phí cho khách
Món quà Giáng sinh bất ngờ mà cô gái chưa bao giờ dám mơ tới. Nguồn: CNN.

Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi đó, Adrianna quay trở lại với công việc của mình mà không hề biết rằng mình sắp nhận được một món quà đầy ý nghĩa. Cặp vợ chồng trên, do cảm động trước nghị lực của cô gái, đã quuyết định đi tới một đại lí xe trong khu vực và trở lại nhà hàng và giao tận tay Adrianna chiếc chìa khóa xe Nissan Sentra đời 2011.

Nữ phục vụ bất ngờ được trả ơn bằng một chiếc ô tô khi tặng kem miễn phí cho khách
Adrianna hạnh phúc bên chiếc xe được tặng. Nguồn: Ladbible
 


Adrianna đã bật khóc khi nhận được món quà vô cùng đặc biệt này. Mặc dù chiếc xe này thuộc đời cũ nhưng món quà này vẫn là thứ vô giá với cô. Kể từ khi có chiếc xe này, cô chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển đến chỗ làm thay vì phải đi bộ hàng giờ đồng hồ như trước.

Nữ phục vụ bất ngờ được trả ơn bằng một chiếc ô tô khi tặng kem miễn phí cho khách
Cô gái dường như vẫn chưa thể tin đây là sự thật. Nguồn: ABC News.


Cặp vợ chồng tốt bụng kia cũng không đòi hỏi Adrianna bất cứ điều gì, họ chỉ mong cô cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ lòng tốt của mình với những người kém may mắn ở xung quanh. Về phần Adrianna, cô chia sẻ: “Tôi vẫn cảm thấy mọi thứ cứ như là mơ. Thỉnh thoảng tôi lại nhìn ra ngoài cửa sổ xem liệu rằng chiếc xe có còn ở đấy hay không.” Adrianna cũng hi vọng rằng cô sẽ có thể giúp đỡ được nhiều người khác để lan tỏa đi lòng tốt mà cô đã may mắn nhận được từ cặp vợ chồng tốt bụng kia.

Mai Lý (Theo CNN)

Siêu mô tô Harley Davidson 3 bánh giá 1,6 tỷ độc nhất Việt Nam

Siêu mô tô Harley Davidson 3 bánh giá 1,6 tỷ độc nhất Việt Nam

Chiếc siêu mô tô Harley Davidson Ultra phiên bản đặc biệt CVO đời cũ năm 2012 độ Trike 3 bánh độc nhất Việt Nam được chủ xe rao bán với giá hơn 1,6 tỷ thu hút sự chú ý của giới mê xe Việt.