Xe cứu thương tạt đầu container, va chạm với xe ngược chiều rồi lật ngửa tại Quảng Ninh

 

(Nguồn: Mạng XH Giao thông)

Tình huống xảy ra trên một tuyến đường thuộc tỉnh Quảng Ninh vào trưa ngày 19/8. Chiếc xe cứu thương chạy với tốc độ cao, bất ngờ tạt đầu chiếc container cùng chiều tại lối sang đường.

Bị bất ngờ, xe container không kịp phanh nên đã có va chạm khiến chiếc xe cứu thương mất lái, đâm sang làn đối diện rồi va chạm với một xe bán tải trước khi lật ngửa.

Hậu quả khiến cả 3 chiếc xe đều bị hư hỏng nặng. Riêng chiếc xe cứu thương bị lật ngửa, rất may không có thương vong về người.

Xe cứu thương tông bán tải, hai xe lật ngang tại Đà Nẵng

 (Nguồn: Phúc Văn)

 

Vụ va chạm xảy ra trên một giao lộ của TP. Đà Nẵng, được camera an ninh ghi lại vào ngày 15/8 vừa qua. Khi chiếc xe bán tải màu trắng băng qua gần hết ngã tư thì bất ngờ bị một xe cứu thương đâm ngang phía sau, cú va chạm khiến cả hai xe đều bị lật ra đường.

Ô tô vượt đèn đỏ, tông trúng xe cứu thương tại TP. HCM

 

(Nguồn: Mạng XH Giao thông)

Sự việc được camera an ninh ghi lại tại một ngã tư thuộc quận Bình Thạnh, TP. HCM vào chiều 29/7. Vào thời điểm này, chiếc xe cứu thương khi tới ngã tư thì bị xe ô tô 4 chỗ màu đen vượt đèn đỏ băng qua ngã tư rồi tông ngang đầu xe.

Cú tông mạnh khiến xe cứu thương xoay 90 độ rồi lật nghiêng trên đường. Tại hiện trường, chiếc xe 4 chỗ bị vỡ nát phần đầu, còn xe cứu thương lật nghiêng, hư hỏng nặng. Một người ngồi bên ghế phụ của xe cứu thương bị thương rất nặng, bất tỉnh mắc kẹt trong xe.

Hoàng Hiệp (tổng hợp)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Nóng trên đường: "Để mắt lên giời" khi sang đường, chuyển làn

Nóng trên đường: "Để mắt lên giời" khi sang đường, chuyển làn

Dưới đây là những tình huống ô tô, xe máy bất ngờ sang đường, chuyển làn như chỗ không người khiến các phương tiện khác phải vạ lây.