Ô tô đâm trúng người đi bộ sang đường

 

(Video: Mạng xã hội giao thông)

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 17/2 (mùng 6 Tết), tại quảng trường Tây Bắc, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La. Thời điểm trên, một chiếc ô tô hiệu Mazda 2 đang lưu thông trên đường thì bất ngờ tông trúng một người đàn ông đang đi bộ sang đường. Cú đâm mạnh khiến nạn nhân văng lên không trung rồi rơi xuống đường.

Đáng chú ý, tại thời điểm xảy ra tai nạn, đường rất thông thoáng, lái xe không hề bị khuất tầm nhìn, thế nhưng tai nạn hy hữu vẫn xảy ra. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại. Người đàn ông sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Xe máy phi với tốc độ "bàn thờ"

 

(Video: OFFB)

Đoạn video ghi lại cảnh một xe máy chạy với tốc độ rất nhanh trên cầu Chương Dương (Hà Nội). Khi đến đầu cầu phía quận Long Biên, xe máy này vượt qua các xe đi cùng chiều và va chạm với một ô tô đang rẽ phải sang đường đê Lâm Du.

Cú va chạm mạnh khiến người điều khiển xe máy dường như đã bay lên nóc ô tô. Rất may, người này đã tỏ ra không hề hấn gì và vẫn đi lại bình thường sau tình huống đó. Theo người đăng tải video lên mạng, tình huống giao thông xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng ngày 15/2 (tức mùng 4 Tết)

Mở cửa xe bất cẩn, "hạ gục" xe máy

 

(Video: Otofun)

Một vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 13/2 (tức mùng 2 Tết) vừa qua và được camera giám sát của một hộ dân ven đường ghi lại.

Theo nội dung video, chiếc ô tô mang thương hiệu VinFast LUX A2.0 dừng lại trên con đường một chiều khá mới, những người ngồi bên trong bước ra ngoài.

 

Khi một nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều chạy đến thì cửa sau bên trái của chiếc ô tô bất ngờ mở ra. Do thiếu quan sát khi mở cửa nên bé gái ngồi trên chiếc VinFast LUX A2.0 đã gây tai nạn cho thanh niên đi xe máy. Rất may, tình huống trên chỉ khiến người điều khiển xe máy bị thương nhẹ.

Được ô tô nhường đường, người phụ nữ đi xe máy vẫn gây tai nạn

 

(Video: Otofun)

Dù chiếc ô tô gắn camera hành trình đã dừng hẳn lại để nhường đường, nhưng thay vì đi chậm và quan sát cẩn thận, người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy Honda Airblade lại phóng vọt sang đường theo hướng vuông góc.

Việc sang đường nhanh và không quan sát khiến chiếc Airblade va chạm mạnh với một chiếc xe máy khác đang đi tới. Hai người ngồi trên xe máy ngã ra đường và tỏ ra khá đau đớn. Tình huống giao thông trên là một bài học cho những người sang đường theo kiểu "vuông góc" và thiếu quan sát.

Xe máy đi ngược chiều, va vào gương ô tô rồi ngã ra đường

 

(Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h25 tối ngày 6/2 trên tuyến đường thuộc TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh gần đó ghi lại.

Cụ thể, vào thời điểm này một cặp đôi đèo nhau trên xe máy chạy ngược chiều. Sau đó, chiếc xe máy đã va chạm với chiếc ô tô màu trắng hiệu Toyota Vios đang dừng đỗ ven đường một cách khá "vô duyên".

Hậu quả là cả 2 đều ngã văng xuống đường, may mắn không bị thương cũng như không bị các xe đối diện tông vào. Tuy nhiên chiếc ô tô đã bị xước phần sườn, hỏng gương chiếu hậu bên lái.

Hoàng Hiệp (tổng hợp)

Bạn có trải nghiệm gì về những chiếc ô tô của mình? Hãy chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Nóng trên đường: 'Toát mồ hôi' với những pha xe máy ngã trước mũi ô tô

Nóng trên đường: 'Toát mồ hôi' với những pha xe máy ngã trước mũi ô tô

Đang đi nhanh, chiếc xe máy loạng choạng rồi lao thẳng vào ngay trước đầu ô tô - đó là một trong những tình huồng thót tim vừa xảy ra trong những ngày cận Tết.