Sự việc đáng tiếc xảy ra hôm 2/3 tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc được đăng tải trên tờ Nhật báo Quý Dương. Theo tình huống trên, hai chiếc ô tô đã gặp nhau trên một đoạn đường núi nhỏ hẹp và chỉ đủ cho một xe đi qua.

Chiếc ô tô màu trắng đã lùi xe lại phía sau để nhường đường cho chiếc xe có gắn camera hành trình. Tuy nhiên, không hiểu tài xế đã thao tác như thế nào mà khiến cả người và xe rơi xuống sườn núi. 

Xem video:

 

Ngay trước đó, người ngồi bên cạnh tài xế đã cẩn thận ngoái đầu ra khỏi cửa sổ xem xét phía sau. Nhưng chỉ trong tích tắc, chiếc xe lùi với tốc độ nhanh xuống vực. Nguyên nhân có thể là do tài xế trên đã bị nhầm chân ga. Hiện, chưa rõ mức độ nguy hiểm và tình trạng của tài xế kia.

 

Khi đoạn video được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho tài xế chiếc ô tô màu trắng. "Đoạn đường trên quá hẹp, muốn nhường cũng không dễ dàng trong khi bên cạnh là sườn núi. Hy vọng những người trên xe không sao", một độc giả bình luận.

Tuy nhiên, có người tỏ ý chỉ trích và cho rằng tay lái của tài xế trên quá yếu, dẫn đến việc nhầm chân ga và phanh. "Tài xế như vậy mà cũng lái xe được trên đường sao, thật nguy hiểm cho người khác", một độc giả khác nêu ý kiến.

Thiện Linh(Theo Guiyang Daily, The Paper)

Mời bạn đọc chia sẻ tin bài, video cộng tác về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Những nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Làm thế nào để lách được ô tô qua khe hẹp?

Làm thế nào để lách được ô tô qua khe hẹp?

Có thể bạn từng phải đối diện với những chướng ngại vật trên đường như cột bê tông, trụ cổng hay xe đỗ hai bên khiến lối đi chỉ còn đúng một khe hẹp. Bạn sẽ phải làm gì để lách qua được những đoạn đường “khó nhằn" đó?

Lái xe nghi say rượu, điều khiển ô tô lạng lách, gây tai nạn rồi bỏ chạy

Lái xe nghi say rượu, điều khiển ô tô lạng lách, gây tai nạn rồi bỏ chạy

Chiếc xe ô tô Honda City di chuyển trên đường Lê Quang Đạo một cách bất thường, lạng lách, vượt ẩu, gây tai nạn cho một xe máy rồi bỏ chạy.