Anh Đỗ Phong, ở Quảng Bình cho biết, công an thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh nơi vừa thông tin về việc đã tìm được chiếc xe hiệu Jupiter MX của anh mất trộm từ tháng 5 năm 2012. 

Nhận được xe máy sau 7 năm mất trộm và cái kết khôi hài
Chiếc xe máy của anh Phong sau 7 năm mất trộm. 

Tuy nhiên điều đáng nói là khi đến nhận xe anh bất ngờ vì chiếc xe của mình giờ như một đống sắt vụn.
Trao đổi với PV xe Vietnamnet, anh Phong nói: "Tôi bị trộm xe từ tháng 5 năm 2012 ở Quảng Đông, Quảng Trạch, Quảng Bình. Sau thời gian dài thông báo xe bị mất và chờ đợi tôi đã mặc định mình không thể tìm lại xe. Nhưng mới đây được công an thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh gửi giấy báo đã tìm được xe. Dù xe nhận lại được khá tàn tạ nhưng tôi cũng rất vui vì công an đã làm việc đến cùng để tìm ra xe của tôi".

Nhận được xe máy sau 7 năm mất trộm và cái kết khôi hài
Chiếc xe dù đã cũ nhưng theo anh Phong nó vẫn còn chạy tốt. 
 

Cũng theo anh Phong, chiếc Jupiter MX hiện bị mất yếm, yên và tất cả các hạng mục trên xe đều bị rỉ sắt, cũ đi rất nhiều so với hình dạng xe trước khi chưa bị mất trộm.

"Để giữ xe làm kỷ niệm tôi đã thuê thợ đại tu lại. Bây giờ mọi thứ khác trên xe đã được sửa chữa, thay mới một vài chi tiết bị mất và xe vẫn chạy được khá tốt", anh Phong chia sẻ thêm. 

Y Nhụy

Vô tình 'lấy nhầm' xe, tên trộm dằn vặt suốt 21 năm

Vô tình 'lấy nhầm' xe, tên trộm dằn vặt suốt 21 năm

Một người đàn ông sống tại Winnipeg, Canada đang muốn bày tỏ sự hối lỗi sau khi vô tình lấy nhầm một chiếc ôtô vào năm 1998.