Rahul Taneja, sống ở Ấn Độ, sinh ra trong cảnh nghèo khó. Anh là con út trong một gia đình đông anh chị em. Từ khi còn nhỏ, Rahul đã phải giúp đỡ cha  để có tiền lo cho cả nhà. Thời điểm đó, anh cùng cha vá lốp xe thủng suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên, không cam chịu cảnh nghèo khó, Rahul rời nhà và đi làm việc ở nơi khác để tìm cơ hội đổi đời. Với chiều cao 1,8m, Rahul đã trở thành người mẫu. Anh giành được giải tại các cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới.

Người vá lốp xe đổi đời, sắm ô tô sang, biển VIP
Rahul Taneja quan niệm số 1 là con số có thể mang đến may mắn cho mình.

Trong khi làm công việc người mẫu, Rahul vẫn làm thêm các công việc khác kể cả giao báo để kiếm sống. Hiện nay, Rahul đang điều hành một công ty tổ chức sự kiện chuyên tổ chức các đám cưới cao cấp. Nhờ sự nỗ lực suốt nhiều năm, anh tích góp được nhiều tiền và mua chiếc xe hơi đắt tiền đầu tiên cho bản thân.

Năm 2011, Rahul Taneja mua chiếc ô tô đầu tiên là BMW 5-Series. Năm 2018, anh chi tiền mua một chiếc Jaguar XJ L màu đen, có giá khoảng 15 triệu Rupee (tức khoảng 4,6 tỷ đồng). Tuy nhiên, người đàn ông này không nhận xe ngay mà đợi 1 tháng để có được biển số đẹp là RJ 45 CG 1. 

Người vá lốp xe đổi đời, sắm ô tô sang, biển VIP
Từ một người nghèo khó, người đàn ông này đang sở hữu xe tiền tỷ.
 

Điều đặc biệt là cả 2 chiếc xe  BMW 5-Series và Jaguar XJ L của nam người mẫu này đều có số 1. Chi phí để có được biển số RJ 45 CG 1 gắn lên chiếc Jaguar XJ L vào khoảng 1,6 triệu Rupee (khoảng 500 triệu đồng). Trong khi đó, để có được biển RJ 14 CP 1 cho xe BMW 5-Series , anh đã phải chi 1,03 triệu Rupee (khoảng 320 triệu đồng). Sau đó, đại gia này đã bán chiếc xe BMW series 5 và mua  BMW 7, song vẫn giữ lại biển số RJ 14 CP 1.

Sở dĩ Rahul chọn biển có số 1, vì anh có niềm tin rằng đây là con số có thể mang lại may mắn.  Ngoài ô tô, Rahul còn mua một chiếc máy có biển đăng ký là 2323. Tổng các chữ số trên biển cộng lại bằng 10 cũng có số 1. Bên cạnh đó, đại gia này còn sở hữu số điện thoại có 5 số 1. 

Nói về niềm đam mê với số 1, Rahul cho hay: "Tôi tin bản thân là số một trong bất kỳ việc gì mà mình làm. Tôi muốn công ty tổ chức sự kiện của mình cũng đứng đầu ở Ấn Độ". Hiện tại, với tài chính "rủng rỉnh", Rahul muốn tận hưởng và phô trương sự giàu có. 

Bình An (Theo Cartoq và Indiatimes)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bị chê lái ô tô chậm như rùa, tôi càng ngại cầm vô lăng

Bị chê lái ô tô chậm như rùa, tôi càng ngại cầm vô lăng

Một chiếc xe 7 chỗ vượt lên, người đàn ông lái xe hạ kính lái, đưa ánh mắt nguýt tôi một cái dài thườn thượt rồi đưa tay vẫy vẫy như ra hiệu “nếu đi chậm thì đi dẹp về bên phải cho xe khác đi”.