Keyword đầu tiên có dấu

Biển số 51H-123.45 siêu đẹp được xác nhận thuộc về một chiếc Mitsubishi Xpander

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện hình ảnh một chiếc MPV cỡ nhỏ giá rẻ Mitsubishi Xpander mang biển số đẹp 51H-123.45. Bên cạnh những lời khen, không ít người tỏ ra thắc mắc về tính xác thực của biển số xe này.

PV đã liên hệ với một trung tâm đăng kiểm để tìm hiểu về biển số xe này. Trao đổi với PV, giám đốc trung tâm đăng kiểm này cung cấp thông tin biển số xe 51H-123.45 thuộc về xe nhãn hiệu Mitsubishi, loại 7 chỗ, được sản xuất tại Indonesia năm 2019. Chiếc xe này được đăng kiểm lần đầu tiên ngày 12/8/2019. Kích thước chiều dài x rộng x cao của xe là 4.475 x 1.750 x 1700 mm. Dựa trên các thông tin trên, có thể kết luận biển số xe này chính xác đang được gắn trên xe Mitsubishi Xpander.

Hiện tại, sau khi chủ nhân chiếc Mitsubishi Xpander bốc được biển số siêu đẹp vẫn chưa có thông tin liệu chiếc xe có được bán sang tên ngay hay không. Bởi xe mang biển số đẹp như vậy theo nhiều nhận định sẽ có giá cao hơn rất nhiều, thậm chí gấp đôi so với giá xe mới. Trước đây, đã có rất nhiều trường hợp ô tô bình dân may mắn sở hữu biển số “khủng” được chủ xe sang tên ngay để kiếm lời.

Keyword đầu tiên có dấu
Biển số ngũ quý 9 "khủng" nhất Việt Nam hiện đang được gắn trên một chiếc Toyota Vios

Như năm 2017, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin chiếc Toyota Innova may mắn bốc được biển số ngũ quý 1 (51G-111.11). Theo các thông tin được đăng tải, đấy là biển số siêu đẹp và sau đó chiếc Innova đã được bán với giá hơn 2 tỷ đồng (chênh hơn 1 tỷ đồng so với giá trị thực của xe).

Hay cùng năm đó, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi một chiếc Toyota Vios bất ngờ bốc được biển số siêu “khủng” 30E-999.99. Ngay sau khi bốc được biển số ngũ quý 9 này, chiếc Vios đã được bán lại với mức giá siêu khủng, lên tới 1,6 tỷ đồng, cao gấp khoảng 3 lần giá trị thật của chiếc xe trên thị trường hiện nay.

 
Keyword đầu tiên có dấu
Các biển số ngũ quý "khủng" tại Việt Nam hiện đang được gắn trên những chiếc xe bình dân

Sang năm 2018, một chiếc Mazda CX-5 2018 đăng ký tại TP. Hồ Chí Minh được chủ xe rao bán lại với giá 2,4 tỷ đồng, cao gấp hai lần giá lăn bánh phiên bản Mazda CX-5 cao cấp nhất được bán ra hồi đó. Sở dĩ chiếc Mazda CX-5 này có giá bán trên trời như vậy do sở hữu biển số 51G-555.55 siêu khủng.

Trường hợp trên cũng tương tự như chiếc Hyundai SantaFe mang biển số 30F-333.33 ngay sau khi bấm biển đã được chủ xe bán nhanh với giá khoảng 2 tỷ đồng. Và chính người mua lại cũng đã rao bán chiếc Hyundai SantaFe này với giá lên tới 2,5 tỷ đồng, cao gần gấp đôi so với giá lăn bánh thực tế của chiếc xe.

Suzuki Ertiga cháy hàng, sắp điều chỉnh giá bán?

Suzuki Ertiga cháy hàng, sắp điều chỉnh giá bán?

Công ty Suzuki Việt Nam mới đây đưa ra thông báo chính thức về tình trạng khan hàng đối với mẫu xe...

TheoBáo Giao thông

Dính "phốt", khách Việt dè dặt với xe hot Mitsubishi Xpander

Dính "phốt", khách Việt dè dặt với xe hot Mitsubishi Xpander

Dính nhiều phốt về lỗi chết máy, phuộc chảy dầu, nhiều đại lý bán Mitsubishi Xpander than phiền với tình trạng đơn hàng giảm, khách đặt mua chững lại.