Ngày 8/1, cảnh sát giao thông tại Kentucky, Mỹ phát hiện Alexander Thim và Mark Derkatzi - hai nhân viên của GM đang đua xe trên đường công cộng với chiếc Corvette C8. Họ chạy tốc độ ít nhất khoảng 45 dặm/h (100km/h), vượt quá giới hạn cho phép là 26 dặm/h (70km/h).

Mặc dù không gây ra tai nạn đáng tiếc nào nhưng hai nhân viên của GM sẽ phải đối mặt với hàng loạt án phạt rất nặng như: lái xe vượt quá tốc độ cho phép, đua xe trên đường công cộng. Với những án phạt trên họ đã bị tạm giam và có thể phải ngồi tù.

Phía GM xác nhận sẽ điều tra về vụ việc và có hình phạt thích đáng cho nhân viên của mình.

Mang siêu xe Chevrolet Corvette C8 đi đua, nhân viên của GM phải ngồi tù - 1

Siêu xe Chevrolet Corvette C8 đang khiến người Mỹ quan tâm vì giá bán quá "hời".

 

Chiếc Chevrolet Corvette C8 mới được ra mắt hồi tháng 7/2019. Đây là chiếc xe đang gây được sự chú ý đặc biệt của người dân Mỹ vì giá bán chỉ khoảng 60.000 USD - giá bán khá rẻ cho một siêu xe sử dụng động cơ đặt giữa có hiệu suất cao.

Corvette C8 2020 sử dụng động cơ V8 6.2L, có công suất 490 mã lực và mô-men xoắn đạt 630 Nm. Xe được trang bị hộp số ly hợp kép 8 cấp và hệ thống dẫn động bánh sau, có thể tăng tốc 0-100 km/h trong chưa đầy 3 giây.

Theo vtc

Chi nửa triệu USD mua siêu xe hiếm, tỉ phú nhận phải xe rởm

Chi nửa triệu USD mua siêu xe hiếm, tỉ phú nhận phải xe rởm

Tỉ phú bất động sản người Đức Andreas Pohl đang kiện đại lý bán xe ra tòa sau khi rước về nhà siêu xe hiếm Porsche 911 Carrera RS.