Đỉnh điểm của sự việc là một chủ xe phải trả tiền bãi đỗ lên tới 6.000 USD.

Tờ LA Times cho biết một số chủ xe đã đưa phương tiện tới bảo dưỡng tại đại lý Nissani Brothers Hyundai ở Culver City, California cách đây không lâu. Sự việc đáng ra không có gì để nói nếu các chủ xe không bị đòi tiền bến bãi.

Mang oto den dai ly bao duong, chu xe phai tra 6.000 USD tien bai do hinh anh 1 Nissani_Brothers_Hyundai.jpg

Xe đỗ trước đại lý Nissani Brothers Hyundai. Ảnh: NBH.

Cũng theo LA Times, các phương tiện tới bảo dưỡng đợt vừa rồi tại đại lý Nissani Brothers Hyundai bị coi như xe “bỏ rơi”, và bên trông xe đang đòi chủ xe hàng nghìn USD tiền trông giữ.

Không rõ tại sao những chiếc xe này lại nằm trong bãi xe của bên thứ ba và trách nhiệm của Nissani Brothers Hyundai trong vụ việc này.

Một chủ xe Hyundai Kona 2019 đang bị yêu cầu thanh toán tiền bãi đỗ 6.000 USD nếu không ôtô sẽ bị thanh lý.

 

Hóa ra, đại lý Nissani Brothers Hyundai đã đóng cửa trong đợt dịch Covid-19 mà không làm tròn phận sự. Họ đã quên bẵng có nhiều xe khách mang tới bảo dưỡng nhưng đang đỗ bên ngoài, và đương nhiên cũng không thông báo với khách hàng.

Khi đại lý đóng cửa, những chiếc xe này bị cẩu đi và bị coi là xe “vô chủ”.

Phát ngôn viên Hyundai tại Mỹ cho biết có 11 chiếc ôtô bị cẩu khỏi đại lý. Ông này cũng đưa ra lời xin lỗi khách hàng, đồng thời cho biết sẽ giải quyết vụ việc.

Theo zingnews

Trân trọng mời bạn đọc đóng góp ý kiến, gửi tin bài, video cộng tác về Ban Ô tô xe máy, email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Chủ xe Range Rover ở Hà Nội bị "ném đá" vì dán giấy "không đỗ xe bên cạnh"

Chủ xe Range Rover ở Hà Nội bị "ném đá" vì dán giấy "không đỗ xe bên cạnh"

Hình ảnh chiếc xe sang Range Rover màu trắng được chủ xe dán một số tờ giấy ghi rõ dòng chữ "không đỗ xe bên cạnh" lên hông xe khiến nhiều người không khỏi xôn xao thậm chí còn bức xúc.