Clip: Lốp dự phòng của xe bán tải rơi giữa đường

Sự việc được ghi nhận trên một con đường cao tốc ở tỉnh Nakhon Sawan, Thái Lan, vào ngày 21/10. Vụ việc được camera hành trình của chiếc xe ô tô bị nạn ghi lại.

Theo đoạn video ghi lại diễn biến vụ việc, một chiếc lốp dự phòng văng ra từ một chiếc xe bán tải rồi lăn trên đường. Sau đó, nó lao thẳng vào một chiếc xe ô tô đi phía sau, làm chiếc xe ô tô chao đảo trên đường. Vụ tai nạn khiến chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Yaguza, tài xế chiếc xe ô tô gặp nạn, cho biết: ''Người lái xe chiếc xe bán tải không dừng lại và chúng tôi không thể đuổi theo. Xe của chúng tôi bị hư hỏng, chúng tôi phải đỗ lại và kiểm tra xem chuyện gì đã xảy ra. Lẽ ra họ nên giữ lốp dự phòng an toàn hơn. Tai nạn có thể sẽ tồi tệ hơn nhiều. Tôi vẫn muốn tìm họ và yêu cầu họ bồi thường thiệt hại".

 

Hình ảnh từ đoạn video cũng cho thấy, chiếc xe bán tải đã chở một lượng hàng lớn phía sau xe. Chiếc xe đã bị che khuất biển số xe.

Phương Linh (Theo Newsflare)

Trân trọng mời bạn đọc cộng tác, gửi tin bài, video từ camera hành trình về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Tài xế taxi dán hàng trăm tiền giấy và đồng xu trang trí xe

Tài xế taxi dán hàng trăm tiền giấy và đồng xu trang trí xe

Một tài xế taxi ở Thái Lan đã dán hàng trăm tờ tiền và đồng xu mà khách hàng tặng lên phần trần mái bên trong xe để trang trí.