Xem video:

Clip: Xe Nissan X-Trail đâm trực diện với xe RV

Vụ việc xảy ra trên đoạn đường ngoằn ngoèo của Vườn quốc gia Rocky Mountain ở bang Colorado, Mỹ được camera hành trình của chiếc xe RV ghi lại mới đây.

Đoạn video cho thấy một chiếc xe RV đang tiến đến khúc cua hẹp bên trái trên đường thì bất ngờ có một chiếc X-Trail đi ngược chiều lao thẳng vào phần đường của RV.

Do sự việc xảy ra quá đột ngột, tài xế xe RV không thể tránh chiếc xe Nissan và cuối cùng hai xe đâm nhau. Từ đoạn video có thể nghe thấy tiếng la hét rất lớn trong khoảnh khắc trước khi va chạm của người phụ nữ ngồi trên xe RV.

 

Theo nguồn tin trên trang Reddit, tài xế xe Nissan đã lơ đãng khi lái xe vì uống cà phê dẫn đến việc không kiểm soát được vô lăng khiến xe lấn sang làn đường ngược chiều và gây tai nạn, không phải vì nguyên nhân vào cua quá nhanh.

May mắn thay, không có thương tích nào xảy ra đối với những hành khách và tài xế ngồi trên cả hai chiếc xe. 

Vụ va chạm là lời cảnh báo về tầm quan trọng của sự tập trung khi lái xe. Dù chỉ lơ đãng trong chốc lát cũng có thể dẫn đến kết quả khó lường.

Thanh Lam (theo Carscoops)

Bạn đã từng chứng kiến những tình huống va chạm giao thông thót tim? Hãy chia sẻ video từ camera hành trình về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Cãi nhau, cô gái tông ô tô vào cửa hàng của nhà bạn trai cũ

Cãi nhau, cô gái tông ô tô vào cửa hàng của nhà bạn trai cũ

Sau cuộc cãi vã với bạn trai cũ, cô gái tức giận lao thẳng chiếc xe ô tô hiệu BMW vào cửa hàng tạp hóa của gia đình anh này khiến nhiều hàng hóa đổ vỡ.