Sự việc vừa mới xảy ra trên cao tốc Sunshine ở Queensland, Australia. Theo đoạn clip, nam thanh niên 27 tuổi lắp camera trên mũ bảo hiểm và quay lại cảnh bốc đầu chiếc mô tô BMW trong khi tăng vận tốc tới 201km/h ở đoạn đường cho phép vận tốc tối đa 100km/h.

Xem video:

 

Ngoài tình huống trên, ở một cung đường khác, nam thanh niên này còn bị phát hiện vượt đèn đỏ và bốc đầu với vận tốc 109km/h ở đoạn đường chỉ cho phép chạy tối đa 60km/h.

 

Quá trình kiểm tra tại nhà của tài xế này, cảnh sát còn phát hiện các cảnh quay khác trên camera ghi lại nhiều huống lái xe nguy hiểm khác và 8 cây cần sa được trồng tại một phòng trong nhà. Trước khi hầu tòa trong thời gian tới, nam thanh niên nói trên đã bị phạt tiền 17.500 USD (tương đương 404 triệu đồng) cho 17 lần phóng xe quá tốc độ cho phép. 

Đại diện cơ quan chức năng cho biết, hành động của nam thanh niên là dại dột và liều lĩnh. Hành vi này có thể để lại những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người lái xe và những người tham gia giao thông. 

Hoàng Linh (Theo Daily Mail)

Bạn đã từng chứng kiến những pha thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, hình ảnh, thông tin về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Chạy trốn cảnh sát, ô tô 'cắm đầu' vào bức tường gỗ cao 10 mét

Chạy trốn cảnh sát, ô tô 'cắm đầu' vào bức tường gỗ cao 10 mét

Sự việc hy hữu vừa xảy ra khi một chiếc ô tô 4 chỗ chạy trốn cảnh sát đã phi và cắm đầu vào một bức tường bằng thùng gỗ với độ cao đến 10 mét