Một đoạn đường ở khu vực 18, Dwarka, Delhi (Ấn Độ) bị sạt lở do mưa kéo dài suốt nhiều ngày qua. Khoảng 17 giờ ngày 19/7, một cảnh sát giao thông đang lái chiếc Hyundai Grand i10 màu trắng trên tuyến đường này thì bất ngờ xe bị sụt xuống một hố sâu và rộng vừa đủ bao trùm lấy toàn bộ xe ô tô.

Sau khi vụ việc xảy ra, tài xế đã được giải cứu ngay tại chỗ bằng cách chui ra từ phía kính chắn gió ở đuôi xe và may mắn không có thương tích nào.

Hyundai i10 sụt hố tử thần, tài xế đập cửa kính sau chui lên từ lòng đất
Chiếc xe lọt thỏm trong hố tử thần giữa đường.

Để đưa chiếc xe Hyundai i10 lên khỏi "hố tử thần", lực lượng cứu hộ đã phải buộc dây kéo vào trục cầu sau của chiếc xe do không đủ không gian để neo giữ tại ví trí khác.

Nhờ trọng lượng nhẹ của dòng xe nhỏ đô thị nên sau đó chiếc xe dễ dàng được đưa lên khỏi hố sâu.

 

 

Clip cứu hộ đưa xe Hyundai Grand i10 ra khỏi hố tử thần.

Cơ quan chức năng xác định hố sụt xảy ra khi cấu trúc nền đường yếu đi và bị sụp. Nguyên nhân thường xảy ra do mưa lũ. Nước chảy gây xói mòn đất và lấy đi sức bền của cấu trúc. 

Trong vài ngày gần đây, không chỉ Delhi mà những cơn mưa lớn đã tạo ra sự hỗn loạn ở hầu hết các thành phố ở Ấn Độ. Tại Mumbai, mưa lũ đã phá hủy tài sản và nhiều phương tiện.

Các thành phố khác như Surat, Gujarat, Hyderabad cũng đang phải đối mặt với tình cảnh tương tự khi những con đường đã biến mất dưới làn nước. Ngay cả vùng cực bắc Ấn Độ, nơi có dãy Himalaya cũng đang phải đối mặt với cơn mưa khủng khiếp trong năm nay. 

Đình Quý (theo Cartoq)

Bạn hài lòng hay thất vọng với chiếc xe đầu tiên của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện mua ô tô lần đầu tiên của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Hãi hùng cảnh ô tô bị nuốt chửng xuống hố trong bãi đỗ xe

Hãi hùng cảnh ô tô bị nuốt chửng xuống hố trong bãi đỗ xe

Chiếc ô tô con nhãn hiệu Hyundai bị hố tử thần nuốt chửng chỉ để lại bọt sủi trên mặt nước trong một bãi đỗ xe ở Mumbai, Ấn Độ.