Sự việc xảy ra trên tuyến cao tốc Nhật Tân - Nội Bài, đoạn đi qua phía trước sân bay Quốc tế Nội Bài và được camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại. Theo đó, một chiếc Hyundai i10 và một chiếc xe bán tải đã có màn kèn cựa nhau cực nguy hiểm ngay trên đường.

Có vẻ như giữa hai xe đã có hiềm khích từ trước đó, nên chiếc bán tải đã tìm cách tạt đầu xe i10. Tuy nhiên, tài xế chiếc xe nhỏ cũng không hề chịu thua khi tìm cách tăng tốc vượt lên hơn thua.

Vụ việc chỉ dừng lại khi tài xế chiếc i10 vượt được lên, chặn đầu xe bán tải, ra khỏi xe để “nói chuyện phải quấy” với tài xế xe bán tải.

Xem video

 

 

Giật mình hai xe ô tô lạng lách, kèn cựa nhau trên đường như phim hành động

Màn kèn cựa và tạt đầu lẫn nhau giữa hai xe ô tô giống như cảnh trong phim hành động, khi đang có rất đông phương tiện di chuyển trên đường. May mắn là đã không có tai nạn nào xảy ra; tuy nhiên, sự việc cũng cho thấy tài xế lái xe trên đường luôn phải biết cách giữ một cách đầu lạnh, bình tĩnh trong các tình huống và tránh các va chạm không đang có, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người khác cùng tham gia giao thông trên đường.

Theo Dân trí

Xe container phá hủy loạt cọc tiêu nhựa vì muốn vượt ẩu

Xe container phá hủy loạt cọc tiêu nhựa vì muốn vượt ẩu

Chiếc xe công-ten-nơ đã cố tình chẹt hàng loạt cọc cao su, lấn sang làn đường ngược chiều để tìm cách vượt cho nhanh.