Đứng tim với màn đi xe đạp thăng bằng bên vách núi

Đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Vittorio Brumotti, vận động viên đi xe đạp mạo hiểm 38 tuổi người Ý, khiến cho bất kỳ ai chứng kiến cũng phải “rợn tóc gáy”.

Bất chấp những cơn gió mạnh thổi vào từ biển, Brumotti vẫn khéo léo đưa chiếc xe đạp của mình lên lan can của con đường đèo nằm sát vách đá và điều khiển xe đi thăng bằng.

Thậm chí, có những đoạn lan can với bề dày chỉ rộng hơn đôi chút so với bánh xe đạp, Brumotti vẫn khéo léo điều khiển chiếc xe đạp của mình băng qua đó trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh.

 

Màn trình diễn của Brumotti được thực hiện mà không hề có bất kỳ một biện pháp bảo hộ nào, nghĩa là chỉ cần một sai sót nhỏ, Brumotti hoàn toàn có thể bị rơi xuống vách đá phía dưới và hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Vittorio Brumotti là vận động viên mạo hiểm hiện đang nắm giữ hơn 10 kỷ lục Guinness thế giới; trong đó có nhiều kỷ lục với xe đạp. Ấn tượng nhất trong số đó là màn lập kỷ lục leo lên ngọn tháp Burj Khalifa cao nhất thế giới tại Dubai mà Brumotti đã sử dụng xe đạp để nhảy lên từng bậc cầu thang.

Brumotti còn thường xuyên thực hiện những màn đi xe đạp mạo hiểm, trong đó có màn trình diễn xe đạp mạo hiểm trên đỉnh của vách núi đá nổi tiếng ở Grand Canyon (bang Arizona, Mỹ).

(Theo Bad Drivers/ Dân trí)

Ba năm giã từ xe máy đi xe buýt, tôi thấy mình đẹp hơn

Ba năm giã từ xe máy đi xe buýt, tôi thấy mình đẹp hơn

Chúng tôi, những người bạn quen nhau trên xe bus thường nói đùa một câu "đã đi xe bus rồi thì không thể quay lại sử dụng xe máy nữa”, “đã quen đi bus rồi, nghĩ lại trước đây hàng ngày đi xe máy, mà sợ".