Video. Nguồn: The Sun.

 

Mới đây, một đoạn video được lan truyền trên các trang mạng xã hội đã gây được không ít sự chú ý từ phía dư luận. Theo đó, chủ nhân của chiếc xe Mercedes-Benz C-Class đã tự ý đỗ xe tại một cánh đồng của một người nông dân địa phương và bỏ đi tắm biển ở gần đó. Tuy nhiên anh ta không hề hay biết rằng người nông dân này vô cùng “dị ứng” với những vị khách không mời mà tới trên phần ruộng của mình.

Đỗ nhầm chỗ, xe sang Mercedes-Benz được tắm phân bón
Một vài giây trước khi chiếc Mercedes bị phủ kín bởi lớp sơn bốc mùi. Nguồn: Carbuzz.


Một lúc sau, người nông dân lái chiếc máy kéo và đi tưới phân bón cho cánh đồng. Lúc này, ông mới phát hiện ra chiếc xe sang và tỏ thái độ vô cùng bất mãn. Do không vừa mắt, ông đã quyết định mặc kệ và tiếp tục lái chiếc máy kéo tưới phân của mình đi qua chiếc Mercedes, khiến cho chiếc xe sang được phủ trọn một lớp sơn “bốc mùi”. “Hi vọng rằng chủ xe sẽ thích lớp sơn mới này của xe”, người nông dân nói.

 
Đỗ nhầm chỗ, xe sang Mercedes-Benz được tắm phân bón
Một bên là xe sang xịn, bên còn lại cũng là xe sang, nhưng bốc mùi. Nguồn: Youtube.


Ngay bên dưới đoạn video, nhiều người tỏ ra đồng tình với việc làm của người vì cho rằng chủ nhân của chiếc Mercedes kia xứng đáng nhận được điều này. Còn về phía chủ xe, chắc hẳn anh ta đã có một bài học không thể nào quên khi và mong rằng lần tới anh chàng sẽ nhớ xin phép trước khi đỗ xe.

Mai Lý (Theo Carbuzz)

Trân trọng mời bạn đọc gửi tin, bài, ảnh, video cộng tác về Ban Ô tô xe máy, email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Thùng xe tải 'hạ gục' thanh chắn giới hạn độ cao trên cầu

Thùng xe tải 'hạ gục' thanh chắn giới hạn độ cao trên cầu

Do tài xế xe tải không quan sát biển cảnh báo khi qua cầu, khiến thùng xe va vào thanh chắn giới hạn độ cao dẫn tới thanh chắn bị rơi xuống đường. Rất may, không ai bị thương sau vụ việc.