Fox News cho biết, thay vì để lại địa chỉ liên lạc và thông tin bảo hiểm, thủ phạm được cho là một người đàn ông đã để lại mảnh giấy viết tay với nội dung: “Xin lỗi tôi đã đâm vào xe của Anh. Ông anh tội nghiệp. Tôi không có tiền đền đâu”.

Dam vao sieu xe, thu pham de lai manh giay noi 'khong co tien den' hinh anh 1

Siêu xe của Tyler Seguin và mảnh giấy xin lỗi của người đâm vào siêu xe. Ảnh: thedrive.

Ảnh chụp mảnh giấy viết lời xin lỗi được Tyler Seguin, đội trưởng của đội khúc côn cầu Dallas Stars, đưa lên mạng kèm theo chú thích ngán ngẩm.

Nhiều người cho rằng người đàn ông cũng bất đắc dĩ mới phải như thế. Khi bạn không có tiền trong túi và đen đủi tới mức đâm vào siêu xe trị giá gấp đôi căn nhà đang ở, dĩ nhiên cách đối phó không phải lúc nào cũng đàng hoàng được.

Dam vao sieu xe, thu pham de lai manh giay noi 'khong co tien den' hinh anh 2

Tyler Seguin vừa ký hợp đồng trị giá 78,8 triệu USD. Ảnh: thedrive.

 

Theo một tweet được fan hâm mộ Tyler Seguin đăng từ năm 2014, ngôi sao này sở hữu siêu xe Ferrari 458 Italia. Chưa rõ mức độ thiệt hại thế nào nhưng trị giá của siêu xe gắn động cơ ở giữa như Ferrari 458 Italia lên tới 230.000 USD (chưa chọn option). Đương nhiên, chi phí sửa chữa cũng rất đắt đỏ.

Fox News cho biết Tyler Seguin có lẽ không quá buồn phiền với sự cố này. Anh vừa ký hợp đồng trong 8 năm trị giá 78,8 triệu USD với Dallas Stars. Thế nên, một chiếc siêu xe như Ferrari 458 Italia chỉ như muối bỏ bể.

Theo Zing

Lộ diện dàn siêu xe khủng của đại gia Lào hội ngộ dân chơi Việt

Lộ diện dàn siêu xe khủng của đại gia Lào hội ngộ dân chơi Việt

Những chiếc siêu xe triệu đô của đại gia Lào đeo biển số siêu đẹp đã hội ngộ McLaren 720S đến từ Việt Nam trong một chặng đường khám phá xuyên Đông Nam Á.