Tình huống giao thông khá nguy hiểm nói trên vừa xảy ra vào khoảng 10h16 sáng nay (25/5) trên đường Lý Thánh Tông thuộc thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Xem video:

 

Anh Nguyễn An (trú tại quận Long Biên, Hà Nội) - người điều khiển chiếc xe con có gắn camera hành trình cho biết, khi xe của anh đến ngã tư, tuy đèn tín hiệu đang màu vàng và chuẩn bị sang đỏ nhưng một chiếc container vẫn lao rất nhanh phía bên phải rồi bất ngờ tạt đầu xe anh để rẽ trái.

"May mà tôi đang giảm tốc độ để dừng đèn đỏ, nếu không thì chiếc container này đã tạt đầu và va chạm với xe tôi rồi", anh Nguyễn An nói.

 

Chia sẻ với VietNamNet, lái xe này cho biết, chiếc container nói trên mang BKS 15C-214.04, di chuyển theo hướng từ đường Lý Thánh Tông đi Quốc lộ 5. Khi băng qua ngã tư, chiếc xe này đã đi trên làn đường dành cho phương tiện đi thẳng và có dấu hiệu vượt đèn đỏ.

Anh Nguyễn An cũng thông tin thêm, tại đoạn đường này có rất nhiều xe container, xe tải di chuyển với tốc độ cao, thường xuyên đi sai làn đường, vượt đèn đỏ gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.

Hoàng Hiệp(Video: Nguyễn An)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Toát mồ hôi khi thấy người ngồi vắt vẻo trên thùng xe chở cói

Toát mồ hôi khi thấy người ngồi vắt vẻo trên thùng xe chở cói

Chiếc xe tải nhỏ nhưng chở các bó cói cao đến 3-4 mét. Đáng nói hơn, có đến 3 người ngồi ở thùng xe, ngay trên đống cói bùng nhùng. Cảnh tượng trên khiến ai nhìn thấy cũng phải “toát mồ hôi”.