Ban đầu, chủ chiếc xe đã đăng lên mạng xã hội Reddit câu chuyện bản thân bị mắc kẹt ở một trạm sạc nhanh Tesla Supercharger ở Pinellas Park, bang Florida, Mỹ. Anh cho biết đã phải liên hệ với Tesla nhờ trợ giúp vì không thể rút được dây sạc ra khỏi ổ cắm dù đã thử nhiều cách.

Sau đó vài tiếng, người này tiếp tục cập nhật tình hình lên Reddit vào lúc 1 rưỡi sáng, cho biết vẫn đang mắc kẹt ở trạm sạc, chưa đi được. Video người này đăng tải cho thấy nút bấm để nhả dây cáp sạc trên màn hình thông tin - giải trí trên xe không hoạt động, lẫy cơ trên cáp sạc và trong cốp xe cũng không có tác dụng.

 

Video quay lại sự việc 

Đến tận 9 rưỡi sáng, khi chủ xe quay lại thì pin đã được sạc đầy và lúc này mới rút được dây sạc ra. Vậy là Tesla đã không hề có đội hỗ trợ cho chủ xe trong tình huống khẩn cấp trên đường.

 

Trong lần cập nhật cuối cùng trên Reddit, chủ xe cho biết đến tận 11 rưỡi sáng mới nhận được một cuộc gọi từ Tesla Service, sau khi họ thấy các bài viết của anh đăng trên Reddit đang gây xôn xao.

Tesla đã cử một nhân viên tới kiểm tra trạm sạc và vào buổi chiều, chiếc Model 3 đã được đưa vào trung tâm dịch vụ gần nhất để hãng kiểm tra. Hiện hãng chưa thông báo xe bị lỗi gì.

Theo báo Dân trí

Tin bài cộng tác xin gửi về email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

7 câu hỏi trước khi mua xe điện 700 triệu

7 câu hỏi trước khi mua xe điện 700 triệu

Nếu có khoảng 700 triệu, bạn sẽ mua một chiếc xe chạy nhiên liệu hoá thạch (xăng, dầu) hay một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện?